Báo cáo từ cuộc họp báo bằng văn bản sau trận đấu sau chiến thắng của Brentford trước Southampton (Phần 2)
Kết Quả - Tỷ Số, Tin Mới Nhất, Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đang tìm kiếm mười phần trăm cuối cùngSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi đang ở trên đỉnh cao và tôi cần cố gắng tạo ra một nền văn hóa và tâm lý cụ thể, nhưng tôi đã luôn nói rằng bạn chỉ có thể đẩy con số đó lên 90%… mười cuối cùng là một tỷ lệ phần trăm khó đạt được và nó phải đến từ những người chơi trong nhóm.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Và tìm thấy nó!Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Nhóm cầu thủ này đặc biệt vì họ sẵn sàng thúc đẩy 10% đó và họ chạy rất chăm chỉ và làm việc chăm chỉ và đó là lý do tại sao chúng tôi có thể giành chiến thắng ở Premier League với tỷ số 3-0 và điều đó rất xứng đáng. có thể nói rằng.

Báo cáo từ cuộc họp báo bằng văn bản sau trận đấu sau chiến thắng của Brentford trước Southampton

Wissa tuyệt vời

Anh ấy đã tập luyện tuyệt vời trong bốn tuần qua. Anh ấy thường tập luyện tốt nhưng anh ấy đã thêm một lớp bổ sung vào các buổi tập của mình, điều này cực kỳ quan trọng. Anh ấy đã gây khó khăn cho chúng tôi và thực sự chuyển sang phòng ngự. Đó là điều quan trọng ở bất kỳ đội nào nhưng đặc biệt là ở giải đấu này, nơi mà biên quá chặt và bạn cần 11 cầu thủ phòng ngự và 11 cầu thủ tấn công.

Lên cấp độ tiếp theo

Tôi hy vọng tất cả các cầu thủ của chúng tôi có thể tiến thêm một bước vào năm tới, nhưng với Yoane, tôi hài lòng với màn trình diễn của anh ấy và hài lòng với bàn thắng của anh ấy, đó là một cú dứt điểm tốt sau một lợi thế lớn từ trọng tài. Anh ấy đang ở một vị trí tốt và hy vọng anh ấy có thể dứt điểm mạnh mẽ.

Mong muốn được ra mắt

Nathan Young-Coombes xứng đáng có được điều đó vì anh ấy được đào tạo rất tốt với chất lượng và nỗ lực rất nhiều trong các buổi tập và màn trình diễn của anh ấy cho Đội B và chúng tôi, vì vậy tôi rất hài lòng khi anh ấy đã tham gia. Nó rất xứng đáng.

Báo cáo từ cuộc họp báo bằng văn bản sau trận đấu sau chiến thắng của Brentford trước Southampton

Viết kịch bản

Mỗi trận đấu là một câu chuyện khác nhau, và bạn không biết điều gì sẽ được viết trên tờ giấy trắng đó trước trận đấu. Nhưng đối đầu với Southampton, có vẻ như hai đội đang làm tốt công việc của nhau trên nhiều phương diện. Trước trận đấu, cả hai chúng tôi đều đang có 40 điểm, nhưng đây là một chiến thắng xứng đáng và là bằng chứng cho thấy chúng tôi đang làm rất tốt.

Không chùng xuống

Chúng tôi thực sự muốn thúc đẩy hai trận đấu cuối cùng. Sẽ rất khó khăn trước hai câu lạc bộ lớn đang chiến đấu vì sự sống của họ, nhưng chúng tôi chỉ có thể tập trung vào bản thân và xem liệu chúng tôi có thể đẩy xa hơn nữa hay không. Nếu chúng tôi cán đích ở vị trí thứ 12 thì đó sẽ là một điều đáng chú ý nhưng nếu chúng tôi có thể lọt vào nửa trên thì đó sẽ là điều hoàn toàn tuyệt vời.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.