Báo cáo từ cuộc họp báo bằng văn bản sau trận đấu sau chiến thắng của Brentford trước Southampton (Phần 1)
Kết Quả - Tỷ Số, Tin Mới Nhất, Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Hai bàn thắng trong 90 giây đầu tiên giúp Brentford giành chiến thắng 3-0 trước Southampton. Pontus Jansson và Yoane Wissa đều nhanh chóng tìm thấy lưới liên tiếp khi The Bees nắm quyền kiểm soát một cuộc thi giải trí. Khi trận đấu lắng xuống, Brentford chiếm thế thượng phong và Kristoffer Ajer ghi thêm bàn thứ ba vào cuối trận. Sau trận đấu, Thomas Frank đã nói chuyện với báo giới. Jim Levack, người đã bảo vệ Brentford trong nhiều năm cho Hiệp hội Báo chí, trong số những người khác, báo cáo về những gì ông ấy đã nói.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Thích cách tiếp cận của chúng tôiSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi thích cách chúng tôi đã tiếp cận nó trong mùa giải này về việc cố gắng đạt được nó, cố gắng tấn công và cố gắng kết thúc càng cao càng tốt và luôn tập trung cao độ vào trận đấu tiếp theo và phiên tiếp theo .Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi không biết những câu lạc bộ ở Premier League có mục tiêu ở lại Premier League mùa tới, nhưng mục tiêu của chúng tôi luôn rất rõ ràng. Tôi rất hài lòng với chiến thắng, hài lòng với màn trình diễn trên nhiều phương diện và hài lòng khi chúng tôi có cơ hội tốt để về đích trên cao.

Báo cáo từ cuộc họp báo bằng văn bản sau trận đấu sau chiến thắng của Brentford trước Southampton

Khen ngợi các cầu thủ

Chúng tôi đã có một mùa giải đáng kinh ngạc cho đến nay. Tôi nghĩ chúng tôi đã rất ấn tượng với cách chúng tôi đã trình diễn và những gì chúng tôi đã thể hiện cho đến nay.

Công lao to lớn đối với các cầu thủ, nhân viên và tất cả những người tham gia vào câu lạc bộ. Hãy tưởng tượng chiến thắng trong hai trận đấu cuối cùng, điều đó sẽ thật tuyệt vời, đặc biệt là khi hai đội bóng mà chúng ta đang đối mặt có lẽ là những đội bóng tồi tệ nhất mà chúng ta có thể đối mặt ngoài Liverpool và Man City vì họ đang chiến đấu vì mạng sống của mình.

Mục đích là kết thúc càng cao càng tốt và nếu điều đó có thể xảy ra, đó sẽ là quả anh đào trên bánh nhiều hơn nữa. Kết thúc mùa giải với thành tích 10 đội đứng đầu sẽ là một điều điên rồ.

Tin tưởng ngay từ đầu

Tôi đã có một cảm giác rất tốt và niềm tin lớn khi bước vào mùa giải năm nay. Tôi đã nói điều đó với rất nhiều người trước mùa giải và liên tục nói với các cầu thủ của tôi rằng hãy tự tin nhưng khiêm tốn và cần phải nỗ lực rất nhiều trong mỗi ngày để cố gắng chứng tỏ bản thân. Họ đã làm chính xác điều đó.

Báo cáo từ cuộc họp báo bằng văn bản sau trận đấu sau chiến thắng của Brentford trước Southampton

Đặt thành thạo mảnh

Tôi chắc chắn rằng Southampton đã nhìn vào hàng phòng ngự của chúng tôi cũng giống như chúng tôi nhìn vào các quả phạt góc và sút phạt rộng của họ. Chúng tôi đã cố gắng thực hiện một vài điều chỉnh trong kế hoạch chơi của mình ở khía cạnh tấn công và tôi rất hài lòng vì chúng tôi đã khá thành công.

Trò chơi thay đổi mục tiêu

Southampton khởi đầu tốt hơn trong mười phút đầu tiên nhưng các bàn thắng thay đổi động lực trong các trận đấu và chúng tôi chắc chắn đã thay đổi điều đó cho chúng tôi. Họ cũng là một lời nhắc nhở tốt cho chúng tôi, không phải chúng tôi cần một điều đó, rằng chúng tôi là một mối đe dọa lớn như vậy trên các mặt trận.

Cảm thấy yêu

Christian Eriksen rất hạnh phúc, anh ấy hài lòng, anh ấy cảm thấy được yêu và chắc chắn anh ấy đang tận hưởng thứ bóng đá của mình. Hy vọng rằng anh ấy sẽ đưa ra quyết định tích cực cho chúng tôi vào cuối mùa giải. Anh ấy đã có một số khoảnh khắc đỉnh cao trước Southampton nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ đồng ý với tôi rằng anh ấy chỉ có một trận đấu trung bình.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.