Peter Gilham's Blog: Brentford Trong Những Ngày Tập Luyện ở Đức
Tin Mới Nhất, Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Mỗi nhóm thử thách khác nhau đều kiếm được điểm cho đội và ngày càng trở nên cạnh tranh hơn.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Thứ Năm là ngày thi đấu trực tiếp tại trại huấn luyện ở Đức. Điều đó có nghĩa là bóng đá cạnh tranh, những cuộc chạy đua mệt mỏi và những cuộc tập trận bất tận. Như mọi khi trong tuần này, Peter Gilham là người của chúng tôi có mặt tại chỗ để cho bạn biết cảnh hậu trường của một ngày khác ở Donaueschingen.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Một lần nữa, một buổi sáng đẹp trời là điều kiện tiên quyết để bắt đầu ngày mới trong khung cảnh đẹp như tranh vẽ ở miền Nam nước Đức này. Nó hóa ra là nóng nhất và nó trùng hợp với bài kiểm tra nghiêm ngặt nhất cho những người hùng Brentford của chúng tôi trên sân tập.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Peter Gilham's Blog: Brentford Trong Những Ngày Tập Luyện ở ĐứcSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Mỗi ngày sau bữa sáng, đội Y tế bắt đầu hành động với tất cả các cầu thủ có cơ hội được điều trị, xoa bóp hoặc chỉ đơn thuần là tư vấn, vì họ chuẩn bị tốt nhất có thể cho bất cứ điều gì có thể chờ đợi họ trong ngày tới. Sau đó, mọi người tiến đến sân, tuần này chúng tôi sẽ mượn sân nhà của SV Aasen 1928, để tập luyện.

Trước những thói quen tập luyện đổi mới mà ban huấn luyện đã lên kế hoạch cho họ, các nhân viên sức mạnh và điều kiện đã đưa các cầu thủ vượt qua tốc độ của họ. Vào thứ Ba, đối với phiên đầu buổi tối sau một ngày di chuyển, nó bắt đầu với một phiên ở khu vực cạnh sân, một phiên dựa trên nhu cầu cá nhân của người chơi.

Nhóm được chia ra với một số thực hiện các bài tập kéo giãn trong khi những người khác thực hiện các bài tập vận động có sự hỗ trợ của ban nhạc. Điều này là để có được bất kỳ độ cứng nào do di chuyển ra khỏi hệ thống. Tiếp theo đó là khởi động ngắn, sau đó là một bài tập chuyền bóng trước khi các cầu thủ được giao cho ban huấn luyện.

Hôm qua, thứ tư và ngày thứ hai của blog, các nhân viên sức mạnh và điều kiện một lần nữa ban đầu sử dụng giới hạn cho công việc cá nhân và sau đó chuyển sang tách nhóm thành hai với Chris Haslam lấy một nhóm và Tom Perryman nhóm kia, trong đó họ tập trung vào tăng tốc và kết thúc bằng một bài tập “chạy nhanh” (đặt các chướng ngại vật nhỏ ở khoảng cách đã định mà người chơi phải chạy nước rút) giúp người chơi biết nhịp chạy nước rút của họ (số bước thực hiện mỗi phút trong một lần chạy) và vị trí của cơ thể. Khi nó xảy ra, những người chơi đã đặc biệt đánh tốt một số tốc độ tối đa rất nhanh.

Sau đó đến lượt các huấn luyện viên dẫn dắt buổi tập và thành thật mà nói, tôi không muốn đi vào chi tiết vì làm như vậy sẽ giống như những đối thủ sắp tới trốn trong bụi cây ở đường Jersey để thử và hiểu sâu hơn về chiến thuật của chúng tôi.

Peter Gilham's Blog: Brentford Trong Những Ngày Tập Luyện ở Đức

Hôm nay cũng diễn ra một mô hình tương tự đối với công việc chuẩn bị, trước khi diễn ra buổi đào tạo, có thể nói là ít nhất, phấn khởi nhất. Tôi phải nói rằng tôi vô cùng vinh dự khi được chứng kiến ​​những người hùng của chúng ta thể hiện nỗ lực và phẩm chất hàng ngày, điều mà với tư cách là người hâm mộ, chúng ta thường chỉ xem trong 90 phút cộng thêm có thể chỉ một hoặc hai lần một tuần.

Buổi học hôm nay trong cái nắng nóng gay gắt kéo dài hơn hai giờ và không ngừng nghỉ, sôi động và thú vị, và tôi thực sự kinh ngạc về tất cả mọi người trong số họ. Họ được chia thành bốn đội và được đặt ra một số thử thách xây dựng đội, dựa trên bóng đá, tất cả đều dựa trên tốc độ của trí óc và cơ thể, chưa kể đến độ chính xác. Tôi phải nói rằng tôi đã hoàn toàn kiệt sức khi hoàn thành, và tôi chỉ đang xem.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.