Hậu vệ Brentford nói với Mixed Zone sau chiến thắng của West Ham
Lịch Thi Đấu, Tin Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Theo Ethan Pinnock, các cầu thủ đang có phong độ tốt của Brentford đang ra khỏi vỏ bọc và thể hiện những gì họ có thể làm được. Nhưng chính những màn trình diễn trong quãng đường 12 điểm đó và phản ứng sau trận thắng Chelsea 4-1 mới khiến trung vệ người Jamaica hài lòng nhất. Ethan đã phát biểu trong Khu hỗn hợp sau khi Brentford đánh bại West Ham United với tỷ số 2-0 vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 4, sau trận thắng Chelsea và các chiến thắng gần đây trước Norwich City và Burnley.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Ethan nói: Rõ ràng đó là một kết quả tuyệt vời tại Stamford Bridge, nhưng chúng tôi đã không để điều đó xảy ra và đã làm việc thực sự chăm chỉ cả tuần trong buổi tập vì những màn trình diễn đó là những gì chúng tôi khao khát. Rất may, chúng tôi đã có thể lặp lại phong độ trước đó.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Ethan, người đã cho Michail Antonio của Hammers hít thở suốt buổi chiều, nói rằng điều quan trọng là phải gửi một thông điệp rằng chiến thắng của Chelsea không chỉ là một khoảnh khắc chớp nhoáng. Anh nói:

Chúng tôi tự hào về màn trình diễn đó nhưng điều quan trọng là phải xây dựng nó vì chúng tôi luôn cố gắng tập trung vào những gì phía trước hơn là phía sau chúng tôi. Hiện tại nó vẫn thực sự chặt chẽ vì vậy nếu chúng tôi có thể xâu chuỗi thêm một vài kết quả với nhau thì hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục vươn lên dẫn đầu bảng vì đó là một triết lý tốt để hướng tới hơn là lùi lại.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Ethan khẳng định phong độ hiện tại luôn sôi sục với đội bóng chỉ cần một vài cú chạm cuối cùng là có thể vươn lên khỏi ánh hào quang giữa mùa giải.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Anh ấy nói: Như một màn trình diễn toàn diện, West Ham có lẽ là một trong những đội bóng tốt nhất của chúng tôi trong và ngoài trận đấu. Chúng tôi thực sự nhạy bén, giao tiếp ở đó và mọi người đã sẵn sàng và tôi nghĩ kết quả đã cho thấy điều đó trước một đội thực sự tốt. Chúng tôi có một số cầu thủ thực sự giỏi và niềm tin vào bóng đá là một yếu tố quan trọng. Bạn sẽ thấy trong bốn hoặc năm màn trình diễn gần nhất rằng các cầu thủ đang thực sự thoát ra khỏi vỏ bọc của họ và thể hiện những gì họ có thể làm. 

Tuyển thủ người Jamaica không kém phần tự hào về phản ứng của các đồng đội trước câu thần chú của sáu hoặc bảy trận đấu khó khăn mà mọi thứ không hoàn toàn theo ý mình:

Chúng tôi đã khởi đầu mùa giải tốt nhưng ở Premier League luôn có những câu thần chú. khó khăn. Có sáu hoặc bảy trận đấu mà chúng tôi phải vật lộn để giành được kết quả khả quan nhưng chúng tôi chưa một lần gục ngã. Ngay cả sau đó, chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ và luôn tham gia các trò chơi, nhưng đó chỉ là để đạt được những điểm cuối cùng. Rất may trong một vài trận đấu vừa qua, chúng tôi đã có thể chuyển đổi chúng. 

 Hậu vệ Brentford nói với Mixed Zone sau chiến thắng của West Ham

Ethan cũng bày tỏ lòng biết ơn tới đối tác trung vệ giàu kinh nghiệm Zanka, người đã vào sân liền mạch sau 5 tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương để thay thế cho Pontus Jansson không khỏe:

Pontus là đội trưởng của chúng tôi và là một nhân vật to lớn nên họ là những chiếc ủng lớn để lấp đầy. Nhưng trong quá trình huấn luyện Zanka đã làm việc thực sự chăm chỉ và tất cả những cậu bé không được ra sân thường xuyên đều biết rằng bất cứ lúc nào họ cũng có thể được gọi lên tuyển, vì vậy, thật đáng ghi nhận cho Zanka khi cậu ấy đã cho thấy mình là một cầu thủ giỏi và đã sẵn sàng bước tiếp. trong.

Và hậu vệ to lớn khẳng định đội sẽ có tư tưởng tự tin nhưng khiêm tốn vào trận derby địa phương vào thứ Bảy với Watford: Đó sẽ là một trận đấu khó khăn khác, nhưng có một cái đệm nhỏ sẽ cung cấp cho chúng tôi một chút đảm bảo nên chúng tôi có thể không quá căng thẳng và thư giãn và chơi trò chơi của chúng tôi. 

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.