West Ham 0 Brentford 2 (Phần 1)
Kết Quả - Tỷ Số, Tin Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Điểm quan trọng trong mùa giảiSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trong mùa giải đầu tiên của tôi ở Championship sau khi chúng tôi thắng Swansea 3-0 trên sân khách, tôi đã khiến mọi người tụ tập lại với nhau trong phòng thay đồ vì đó là một màn trình diễn rất tốt. Đây không phải là trận thắng đầu tiên nhưng nó đến sau một khởi đầu thực sự khó khăn và là một màn trình diễn thực sự tốt trên sân khách. Chiến thắng này cảm thấy như vậy.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi đã tập hợp tất cả chúng tôi lại với nhau trong phòng thay đồ ở Chelsea vì không mấy khi các cầu thủ và nhân viên làm những gì chúng tôi đã làm ở đó, vì vậy việc ăn mừng những khoảnh khắc đó là rất quan trọng. Không phải để quá đầu hoặc quá mặt trăng, mà là thực sự ăn mừng nó trong 24 giờ và sau đó tập trung một cách khó tin vào trận đấu tiếp theo.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Báo cáo cuộc nói chuyện của Thomas Frank sau chiến thắng của Brentford trước ChelseaSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Giữ ChristianSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi chỉ rất hài lòng khi anh ấy thi đấu bởi vì đó là một câu chuyện khó tin, và không có gì bí mật khi tôi muốn anh ấy tiếp tục với chúng tôi trong mùa giải tới. Tôi biết anh ấy đang say mê với bóng đá của mình và thực sự thích thú khi được trở lại nhưng hãy xem điều gì sẽ xảy ra vào cuối mùa giải.

Và biết suy nghĩ của anh ấy

Có rất nhiều khía cạnh ảnh hưởng đến quyết định ở lại hay rời đi của bất kỳ cầu thủ nào và điều đó cũng tương tự đối với Christian.

Công bằng mà nói, tôi biết anh ấy khá rõ và một điều anh ấy giỏi là chỉ tận hưởng khoảnh khắc và tôi nghĩ rằng có lẽ anh ấy đang làm điều đó nhiều hơn ngay bây giờ. Vì vậy, tôi không nghĩ quá nhiều về những gì sẽ xảy ra trong thời gian hai hoặc ba tháng nữa.

Sự dũng cảm được đền đáp

Chúng tôi muốn có cách tiếp cận để cố gắng trở nên dũng cảm và quyết liệt trong suốt trận đấu và cả khi bạn đang dẫn trước 1-0. Đôi khi nó mang lại hiệu quả và những lần khác thì không. Trong trận đấu trên sân nhà với Watford, chúng tôi gỡ hòa khá muộn nhưng vẫn tiếp tục cố gắng giành chiến thắng và có được nó, vì vậy chúng tôi muốn làm điều đó càng nhiều càng tốt. Ở Chelsea, điều đó chắc chắn đã được đền đáp.

Quan điểm tích cực

Nếu Chelsea tiếp tục đánh bại Real Madrid trong tuần này, điều đó sẽ khiến chiến thắng này trở nên thú vị hơn. Đùa nhau, chúng tôi đã chơi một đội đang là đương kim vô địch châu Âu với ít nhiều những cầu thủ giống nhau đã chơi trong trận chung kết đó, vì vậy không có nghĩa là họ đã thiếu bảy hoặc tám cầu thủ hàng đầu của họ. Đó là đội mạnh nhất mà họ đưa ra để làm cho nó trở nên rất đặc biệt.

Báo cáo cuộc nói chuyện của Thomas Frank sau chiến thắng của Brentford trước Chelsea

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.