Mads Bech của Brentford nhận được cuộc gọi cấp cao từ Đan Mạch
Lịch Thi Đấu, Tin Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Mads Bech sẽ tham gia cùng Christian Nørgaard, Mathias Jensen và Christian Eriksen trong Đội tuyển quốc gia Đan Mạch cấp cao sau khi nhận được cuộc gọi đầu tiên của anh ấy.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đây sẽ là một giai đoạn bận rộn đối với bốn cầu thủ Đan Mạch của chúng ta, những người phải đối mặt với bốn trận đấu ở Nations League A trong mười ngày tới vào tháng tới.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đội bóng của Kasper Hjulmand bắt đầu bằng chuyến đi đến Paris vào thứ Sáu ngày 3 tháng 6 để tiếp đón đương kim vô địch Nations League, Pháp, tại Stade De France. Ba ngày sau, chính Áo là người cung cấp cho phe đối lập tại Ernst Happel Stadion ở Vienna.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Người Đan Mạch sau đó trở về sân nhà cho một cặp đấu tại Parken với Croatia vào thứ Sáu ngày 10 tháng 6 và Áo vào thứ Hai ngày 13 tháng 6. Tất cả các trận đấu bắt đầu lúc 7.45 tối theo giờ Vương quốc Anh.

Mads Bech của Brentford nhận được cuộc gọi cấp cao từ Đan Mạch

Lần đầu tiên Mads được đưa vào cấp cao hơn sau một sự nghiệp quốc tế của Thanh niên xuất sắc cho quốc gia của anh ấy. Cầu thủ 23 tuổi này đã đại diện cho Đan Mạch ở các cấp độ U18, U19 và U21, chỉ thua 4 trong số 29 trận đấu của anh ấy. Anh ấy là đội trưởng của cả đội U18 và U19 và có tên trong Đội hình tiêu biểu tại Giải vô địch U21 châu Âu năm 2021 ở Hungary và Slovenia.

Mùa này, trung vệ đã ra sân 15 lần cho Brentford củahuấn luyện viên Thomas Frank, 11 trong số đó đến ở Premier League. Tổng cộng, anh ấy hiện đã chơi 66 lần kể từ khi gia nhập The Bees từ AC Horsens vào tháng 7 năm 2017.

Ba công ty khác của chúng tôi đều là những gương mặt nổi tiếng hơn nhiều ở cấp độ quốc tế. Đối với Christian Eriksen, đây là lần thứ hai được gọi lên tuyển quốc tế kể từ khi anh ấy trở lại bóng đá vào tháng Hai. Cầu thủ 30 tuổi này đã đánh dấu sự trở lại của mình sau một căn bệnh tim với bàn thắng vào lưới Hà Lan vào tháng Ba trước khi ghi thêm bàn thắng thứ 38 trong 111 trận ra sân của Đan Mạch trước Serbia ba ngày sau đó.

Mads Bech của Brentford nhận được cuộc gọi cấp cao từ Đan Mạch

 

Christian Nørgaard và Mathias Jensen đều có màn ra mắt cấp cao của họ vào mùa thu năm 2020 và đã xuất hiện thường xuyên kể từ đó. Christian đã có 17 lần khoác áo trong hai năm qua trong khi Mathias đã có 16 lần ra sân. Cả hai cũng có một mục tiêu cho tên của họ. Cặp đôi này là những phần quan trọng trong chiến dịch Vòng loại FIFA World Cup 2022 thành công của Đan Mạch, trong đó có một suất ở Qatar được đặt trước với hai trận đấu dự phòng. Mads Roerslev  không có tên trong đội hình 29 người nhưng vẫn sẽ tham gia khi trại huấn luyện của Đan Mạch được tiến hành tại Strandhotel Marienlyst vào tuần tới.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.