Phỏng vấn: Mads Roerslev, ánh sáng chói lọi cho đội hình thứ hai của Brentford (Phần 3)
Tin Mới Nhất, Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Mads tiếp tục: Đội B tập luyện rất chăm chỉ và tôi yêu điều đó – tôi có thể thấy nó có ý nghĩa như thế nào đối với mọi người. Tôi có thể thấy trên khuôn mặt của Neil rằng anh ấy hài lòng như thế nào nếu tôi chạy nhanh thêm khoảng sân đó để có được một đường chuyền. Họ đã cho tôi thấy một khía cạnh của bóng đá mà trước đây tôi chưa từng thấy nhiều.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đội B tập luyện rất chăm chỉ và tôi thích điều đó. Tôi có thể thấy trên khuôn mặt của Neil rằng anh ấy hài lòng như thế nào nếu tôi chạy nhanh thêm khoảng sân đó để đạt được một đường chuyền.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Phong cách chơi và đội hình của Đội B rất giống với Đội Một, vì vậy nó có cảm giác như một sự chuẩn bị hoàn hảo để thực hiện bước tiếp theo. Nó không giống như đi từ đội này sang đội khác. Bước tiến diễn ra rất suôn sẻ. Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tổng cộng, Mads đã có 14 lần ra sân cho Đội một trong chiến dịch 2019/20 và ngồi dự bị trong trận thua Chung kết Play-Off trước Fulham.   Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Phỏng vấn: Mads Roerslev, ánh sáng chói lọi cho đội hình thứ hai của Brentford

Anh ấy quay trở lại Jersey Road sau kỳ nghỉ hè với tâm lý khó chịu, sẵn sàng chiến đấu để giành vị trí trong đội hình xuất phát, nhưng có một va chạm bất ngờ trên đường. Chấn thương cổ chân dính phải khi làm nhiệm vụ cho U21 Đan Mạch khiến anh phải nghỉ thi đấu trong 4 tháng. Mads nhớ lại:

Tôi chưa bao giờ bị chấn thương dài hạn trước đó, vì vậy đó là một khoảng thời gian đáng buồn đối với tôi. Nhưng bạn không thể thay đổi bất cứ điều gì, bạn phải bắt tay vào làm. Đó là những tháng dài nhưng những trải nghiệm này giúp bạn mạnh mẽ hơn. Đó là một lời nói sáo rỗng nhưng đó là sự thật. 

Mads trở lại hoạt động vào tháng 1 năm 2020 với mong muốn bù đắp khoảng thời gian đã mất. Và anh ấy đã làm. Chấn thương đối với Henrik Dalsgaard vào cuối chiến dịch đã cho phép anh ấy giành được một vị trí trong đội hình xuất phát, một vị trí mà anh ấy đã vượt qua trận Chung kết Play-Off Championship năm 2021.

Ngày hôm đó tại sân vận động Wembley – và đóng góp của Mads trong chiến thắng 2-0 của chúng tôi – sẽ không bao giờ bị lãng quên. Mắt anh ấy sáng lên khi tôi yêu cầu anh ấy tua lại đến Thứ Bảy ngày 29 tháng Năm.

Phỏng vấn: Mads Roerslev, ánh sáng chói lọi cho đội hình thứ hai của Brentford

Mads nói: Cả ngày hôm nay thật tuyệt vời. Bạn có thể cảm nhận được sự căng thẳng trong đội hình, nhưng chúng tôi đã rất tập trung. Thực hiện pha kiến ​​tạo cho bàn thắng thứ hai là cảm giác mà tôi không bao giờ quên – không có gì có thể so sánh được. Nó bị điên. Tôi nhớ đã đối mặt với gia đình mình trên sân sau trận đấu. Mọi người đều rất vui. Đó là một trong những ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi.

Nếu hai năm trước bạn nói với tôi rằng tôi sẽ chơi ở Premier League, đã thực hiện một pha kiến ​​tạo trong trận Chung kết Play-Off, tôi sẽ nghĩ rằng bạn thật điên rồ.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.