Leicester City 2 Brentford 1: Thất bại của Brentford trước Leicester City (Phần 1)
Lịch Thi Đấu, Tin Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đó là một đêm mở màn đáng quên trước Arsenal và bây giờ chúng ta phải đối mặt với trận lượt về tại Emirates vào thứ Bảy. Trước chuyến đi của chúng tôi đến N7, các quan chức trận đấu đã được xác nhận.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trọng tài:  Jonathan MossSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trợ lý trọng tài: Marc Perry và Timothy WoodSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Quan chức thứ tư: Simon HooperSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trợ lý trọng tài video: Lee Mason

Trợ lý video bổ sung trọng tài: Daniel Robathan

Một cầu thủ bóng đá sắc sảo khi còn trẻ, Jon Moss sẽ bắt chính trận đấu thứ tư của anh ấy trong mùa giải cho Brentford vào thứ Bảy.

Ba nhiệm vụ trước của Moss cho Bees trong nhiệm kỳ này đều kết thúc trực tiếp bằng những thất bại trên đường, trước Burnley, Tottenham Hotspur và Liverpool, nâng tổng số của chúng tôi dưới 51 tuổi lên sáu chiến thắng và ba trận hòa sau 14 trận.

Sau khi từ chối học bổng bóng đá cho Đại học Bang Central Connecticut ở Mỹ, Moss đã giành được chứng chỉ trọng tài đầu tiên của mình vào cuối những năm 1980 như một phần của A-Levels của mình. Tuy nhiên, quan chức của FA cưỡi ngựa miền Tây đã không tham gia trọng tài đầy đủ cho đến khi anh ta ngừng thi đấu hơn một thập kỷ sau đó. Khi ông cầm còi, Moss đã nổi lên nhanh chóng, với Moss trong danh sách trợ lý trọng tài quốc gia chỉ ba năm sau đó.

Sau khi phụ trách trận chung kết Conference Play-Off năm 2005, ông được đưa vào Danh sách trọng tài quốc gia cho mùa giải tiếp theo. Moss là trọng tài hàng đầu từ năm 2011 và điều hành trận chung kết FA Cup 2015 giữa Arsenal và Aston Villa cũng như trận chung kết EFL Cup 2019 và Community Shield.

Ban Tổ Chức Brentford Xác Nhận Chuyến Đến Arsenal

Moss chuyển nhượng Brentford đầu tiên vào năm 2005 khi chúng tôi thắng Rochdale 1-0 ở Vòng 1 FA Cup. Trong nhiệm vụ đầu tiên của mình tại giải đấu Bees, anh ấy đã tiễn Clark Masters ra sân trong trận hòa 2-2 trên sân nhà trước Gillingham.

Đáng chú ý nhất, có lẽ, anh ấy là người đã chỉ huy trận hòa 2-2 của chúng tôi ở vòng 4 FA Cup trước Chelsea vào tháng 1 năm 2013, cho chúng tôi một quả phạt đền trong hiệp hai vì phạm lỗi với Tom Adeyemi.

Vào tháng 5 năm 2015, anh ấy đã bắt đầu trận lượt đi của trận bán kết Play-Off của chúng tôi với Middlesbrough. Năm năm sau thất bại 0-1 đó chỉ mang về chiến thắng 2-0 trước Birmingham City và hòa 2-2 trước Aston Villa trước khi anh trở lại thi đấu cho Brentford vào tháng 10 năm ngoái tại Carabao Cup, đảm nhận chiến thắng 3-0 trong trận derby. vượt qua Fulham đã đưa chúng ta vào Tứ kết cúp quốc gia đầu tiên của chúng ta.

Cho đến nay, nhà cầm quân 51 tuổi đã nhận 49 thẻ vàng và bốn thẻ đỏ trong 21 trận đấu. Trong số 22 trọng tài điều hành ở giải đấu hàng đầu mùa này, Moss trung bình có ít lần phạm lỗi thứ tư mỗi trận (18,50) và ít thẻ vàng thứ ba mỗi trận (2,13) ​​trong khi cũng nhận trung bình nhiều thẻ đỏ nhất mỗi trận (0,25) .

Arsenal 2021/22

203 lần phạm lỗi – Ít thứ hai tại Premier League

33 thẻ vàng – Thứ 16 tại Premier League

3 thẻ đỏ – Nhiều nhất ở Premier League

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.