Báo cáo cuộc nói chuyện của Thomas Frank sau chiến thắng của Brentford trước Chelsea (Phần 2)
Kết Quả - Tỷ Số, Tin Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Nhưng điều tôi thích nhất là chúng tôi đã dũng cảm. Chúng tôi muốn nhấn cao rất nhiều và bàn gỡ hòa của chúng tôi đã đến sau một tình huống nhấn cao mà chúng tôi đã giành chiến thắng. Vì vậy, đó là một khoảnh khắc quan trọng cho tất cả mọi người kết nối với câu lạc bộ.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tiền thưởng Cầu của EriksenSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi nói với anh ấy rằng tôi rất vui vì anh ấy đã cứu một bàn thua cho Brentford sau hai bàn thắng cho Đan Mạch. Đó là một câu chuyện cổ tích đang diễn ra và chúng tôi rõ ràng rất hài lòng với những gì anh ấy mang lại cho đội về khả năng cầm bóng, sự bình tĩnh của anh ấy và thực tế là chúng tôi luôn có thể giao nó cho anh ấy và anh ấy sẽ tìm ra giải pháp.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi đã nói cách đây một tuần rằng chúng ta vẫn chưa thấy được những gì tốt nhất của Christian nhưng anh ấy đã đến đó ngay bây giờ và bạn có thể thấy sự khác biệt trong các bàn thắng và đường kiến ​​tạo của anh ấy. Quả tạt quan trọng vào lưới Burnley và quả tạt thứ ba của chúng tôi có thể giết chết trận đấu trên sân của Chelsea mặc dù tỷ số 3-1 không bao giờ được đảm bảo tại Stamford Bridge trước các nhà vô địch thế giới.

Christian mang lại cho chúng tôi chút ít đó với tính cách của anh ấy. Anh ấy không phải là một sự hiện diện lớn như Ivan, nhưng anh ấy hiện diện rất nhiều trên trái bóng và cách anh ấy thể hiện bản thân.

 

Nhóm duy nhất

Đây là một nhóm người chơi độc đáo. Trong hiệp một, chúng tôi đã thể hiện rất tốt và sau đó Rüdiger đã ghi một bàn thắng mà anh ấy có lẽ nghĩ xứng đáng để giành chiến thắng trong trận đấu. Thực tế là chúng ta có thể phục hồi sau một thất bại là quan trọng nhưng để làm điều đó trong một trò chơi bằng cách nhấn cao, quyết liệt và giành chiến thắng. Điều đó thậm chí còn ấn tượng hơn.

Chúng tôi đã nói trong cả mùa giải rằng sự tập trung duy nhất của chúng tôi là trận đấu tiếp theo và kết thúc càng cao càng tốt, và không có gì thay đổi. Tất nhiên, những chiến thắng trước Norwich và Burnley là rất quan trọng nhưng ở đầu mùa giải và bây giờ trong bốn hoặc năm trận gần đây, chúng tôi đã cho thấy rằng chúng tôi muốn đẩy cao nhất có thể.

Tôi tôn trọng và biết mọi thứ đều có thể xảy ra ở giải đấu này, nhưng hiện tại tôi rất, rất hài lòng và tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được vào thứ Bảy. Vì vậy, chúng tôi sẽ tận hưởng nó trong 24 giờ và sau đó sẽ tập trung vào trận đấu tiếp theo.

Báo cáo cuộc nói chuyện của Thomas Frank sau chiến thắng của Brentford trước Chelsea (Phần 2)

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.