Thomas Frank, Pontus thảo luận với Sky Sports về trận đấu Super Sunday
Lịch Thi Đấu, Tin Mới Nhất, Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Huấn luyện viên trưởng Thomas Frank của Brentford FC đã nói chuyện trực tiếp với Sky Sports vào đầu tuần này. Câu lạc bộ đã chào đón phi hành đoàn Sky đến Sân tập vào thứ Tư. Có một cái nhìn về phía trước trận đấu giữa Brentford với Everton, diễn ra ngày hôm nay.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

The Bees ghé thăm Goodison Park chiều nay, Chủ nhật ngày 15 tháng 5. Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 16h30. Nó sẽ được phát trực tiếp trên Sky Sports Super Sunday vào cuối ngày hôm nay.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Thomas đã nói chuyện với Sky về mùa giải của Brentford cho đến nay và nhìn về phía trước trận đấu. Cũng có những câu hỏi về tương lai của Christian Eriksen. Christian gia nhập The Bees trong một hợp đồng ngắn hạn vào tháng Giêng. Các phần của cuộc phỏng vấn đã được sử dụng trên các chương trình Sky Sports và phương tiện truyền thông xã hội để xây dựng trận đấu. Cũng có một phần của nó trên trang web Sky.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Pontus

 

Đội trưởng của Brentford FC, Pontus Jansson đã nói chuyện với Sky Sports vào đầu tuần này. Câu lạc bộ đã chào đón phi hành đoàn Sky đến Sân tập vào Thứ Tư, ngày 11 tháng 5. Có một cái nhìn về phía trước trận đấu giữa Brentford với Everton, diễn ra ngày hôm nay.

The Bees ghé thăm Goodison Park chiều nay, Chủ nhật ngày 15 tháng 5. Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 16h30. Nó sẽ được phát trực tiếp trên Sky Sports ‘Super Sunday vào cuối ngày hôm nay.

Pontus đã nói chuyện với Sky về mùa giải của Brentford cho đến nay và nhìn về phía trước trận đấu. Cũng có những câu hỏi về tiền vệ Christian Eriksen. Christian gia nhập The Bees trong một hợp đồng ngắn hạn vào tháng Giêng.

Các phần của cuộc phỏng vấn đã được sử dụng trên các chương trình Sky Sports và phương tiện truyền thông xã hội để xây dựng trận đấu. Cũng có một phần của nó trên trang web Sky.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Thomas Frank, Pontus thảo luận với Sky Sports về trận đấu Super Sunday

Trận đấu cuối cùng trên sân khách của Brentford ở Premier League mùa giải 2021/22 diễn ra vào ngày hôm nay. The Bees đối mặt với Everton tại Goodison Park lúc 16:30. Trận đấu được phát trực tiếp trên Sky Sports và Brentford đã chuẩn bị cả tuần cho cuộc thi.

Huấn luyện viên trưởng Thomas Frank của Brentford FC đã nói chuyện với giới truyền thông vào đầu tuần này. Anh ấy xác nhận tất cả những gì góp mặt trong chiến thắng 3-0 trước Southampton cuối tuần trước đều có mặt khi đối đầu với Everton. Sergi Canós cũng đã khỏe mạnh và Frank Onyeka đang tập luyện nhưng chưa sẵn sàng trở lại. Saman Ghoddos, Ethan Pinnock và Zanka sẽ không có mặt.

Đội đã tập luyện tại Bãi tập của chúng tôi ở Osterley ngày hôm qua trước khi đi về phía bắc. The Bees đang có chuỗi hai trận thua trong chín, với sáu chiến thắng trong giai đoạn đó, và sẽ muốn kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ. Hãy xem các cầu thủ của chúng tôi đang thi đấu bên dưới và đừng quên theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội để biết thông tin mới nhất từ ​​Sân tập.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.