BEN BURGESS CỦA BRENTFORD: KÝ ỨC BRIGHTON VÀ TIÊU ĐIỂM TRÊN MẠNG XÃ HỘI (PHẦN 2)
Kết Quả - Tỷ Số, Lịch Thi Đấu, Tin Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Báo chí có một nền tảng rộng lớn như vậy, vì vậy thật đáng tiếc khi nó thường được sử dụng cho tiêu cực hơn là tích cực. Tôi sẽ tức giận nếu tôi nhận được một điểm rác rưởi trên News of the World khi họ từng xếp hạng người chơi, vì vậy việc cạnh tranh với ánh đèn sân khấu hiện đại dường như là không thể đối với tôi.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trước một trận đấu cho Brentford, Steve Coppell đã ghi lại một bài báo đặc biệt gay gắt được viết trên một tờ báo quốc gia về chúng tôi. Tôi chỉ nhớ những từ đáng yêu về mình: Burgess, người chỉ có thể được mô tả là giống một nhân viên bảo vệ hộp đêm. Không phải chính xác cái nhìn mà tôi đã định!Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Một lưu ý nghiêm túc, chúng tôi đã thấy những thiệt hại thực sự mà các nhà báo và các phương tiện truyền thông có thể làm. Lấy ví dụ như Jason Lee. Anh ấy là một cầu thủ trẻ ghi bàn cho Nottingham Forest ở Premier League khi những người dẫn chương trình của Fantasy Football là David Baddiel và Frank Skinner đã tự lôi anh ấy xuống bằng những lời chế giễu không thương tiếc chỉ vì mái tóc của anh ấy khác lạ.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

BEN BURGESS CỦA BRENTFORD: KÝ ỨC BRIGHTON VÀ TIÊU ĐIỂM TRÊN MẠNG XÃ HỘI (PHẦN 2)
BEN BURGESS CỦA BRENTFORD: KÝ ỨC BRIGHTON VÀ TIÊU ĐIỂM TRÊN MẠNG XÃ HỘI (PHẦN 2)

Những cầu thủ hiện tại dưới kính hiển vi là Harry Maguire và Trent Alexander-Arnold. Maguire rõ ràng đã bị coi là vật tế thần cho những tai ương của Manchester United, giống như Paul Pogba trước đây. Tôi chắc chắn rằng Maguire sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng anh ấy không đạt phong độ cao nhất, nhưng khi chứng kiến ​​anh ấy chơi cho đội tuyển Anh gặp Đức, tôi không thể không cảm thấy tiếc cho anh ấy.

Làm thế nào bạn có thể cảm thấy tiếc cho một người kiếm được 150.000 bảng một tuần? Chà, tiền không thể bảo vệ cảm giác và sức khỏe tinh thần của bạn. Anh ấy trông giống như một cái vỏ của cầu thủ đã thể hiện rất tốt cho đội tuyển Anh ở các giải đấu lớn.

Alexander-Arnold hơi khác một chút khi anh ấy đã chơi trong một đội bóng xuất sắc trong những năm gần đây. Ngay cả khi còn trẻ như vậy, anh ấy đã giành được tất cả mọi thứ ở giải đấu quốc nội và đấu trường châu Âu. Những pha vượt biên, những pha dàn dựng và sự sáng tạo của anh ấy đều vượt trội so với những người giỏi nhất thế giới, nhưng thật đáng buồn là mọi người lại muốn tập trung vào một vài tiêu cực của anh ấy.

Tôi không đồng ý với nhiều lựa chọn đội của Gareth Southgate, tuy nhiên, tôi thực sự lo sợ cho anh ấy và các cầu thủ của anh ấy khi báo chí và các phương tiện truyền thông xã hội tàn bạo về cuộc tấn công ở Qatar.

TÔI KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI NHIỀU LỰA CHỌN ĐỘI CỦA GARETH SOUTHGATE, TUY NHIÊN TÔI THỰC SỰ LO SỢ CHO ANH ẤY VÀ CÁC CẦU THỦ CỦA ANH ẤY KHI BÁO CHÍ VÀ CÁC PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI TÀN BẠO VỀ CUỘC TẤN CÔNG Ở QATAR.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.