CÁC VỊ VUA CỦA LÂU ĐÀI CỦA BRENTFORD: JACKIE GRAHAM (PHẦN 6)
Chuyển Nhượng, Kết Quả - Tỷ Số, Lịch Thi Đấu

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Jackie nói:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi đã đọc về nó trên báo. Ai đó đáng lẽ phải nói điều gì đó với tôi. Tôi hỏi Fred tại sao tôi phải tìm hiểu theo cách đó và anh ấy nói rằng không phải anh ấy đã làm điều đó, mà phải là anh ấy vì anh ấy là người đã để tôi ra đi. Anh ta cố gắng đổ lỗi cho một phóng viên đã nghe lén nó.

Mọi người đã hỏi tôi tại sao tôi không rời đi trước đó, nhưng tôi không biết bất cứ điều gì về bất kỳ mối quan tâm nào. Leeds đã đến và tôi không biết gì về nó. Đôi khi nó tốt hơn theo cách đó. Bạn nghe về những điều này quá muộn, nhưng các cô gái của tôi còn trẻ và học giỏi ở trường và dù sao thì tôi cũng sẽ không chuyển đi. Tôi thực sự yêu thích quãng thời gian ở Brentford. Nếu bạn đang làm công việc của mình và bạn hạnh phúc, đó là một nửa của trận chiến.

Thật là buồn nhưng bạn không thể tự đùa được. Một người quản lý mới luôn muốn có một cây chổi mới và có một khởi đầu thuận lợi – và tôi hiểu điều đó. Fred không sao. Anh ấy có một chút đầy đủ về bản thân, nhưng anh ấy muốn mang lại những cầu thủ của riêng mình. Đó chỉ là cách mà nó đã được thực hiện và tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ dành cho tôi sự tôn trọng hơn một chút. Tôi yêu quãng thời gian ở Brentford. Nếu bạn đang làm công việc của mình và bạn hạnh phúc, đó là một nửa của trận chiến.

CÁC VỊ VUA CỦA LÂU ĐÀI CỦA BRENTFORD: JACKIE GRAHAM (PHẦN 6)
CÁC VỊ VUA CỦA LÂU ĐÀI CỦA BRENTFORD: JACKIE GRAHAM (PHẦN 6)

Những ngôi sao đã viết rằng Jackie người tiếp tục gia nhập Addlestone & Weybridge Town sẽ đối đầu với những người chủ cũ của mình ở vòng đấu trực tiếp đầu tiên FA Cup ngay trong chiến dịch 1980/81. Trang phục không thuộc giải đấu thậm chí còn buộc phải đá lại sau trận hòa 2-2 mà anh ấy nhớ rất rõ.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Khi chúng tôi biết kết quả hòa, các cầu thủ nói với tôi Fred Callaghan sẽ đến xem tôi ở Addlestone vì tôi đã từng thực hiện tất cả các quả phạt góc và đá phạt và bẻ cong chúng vào góc gần.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trên đường đến với trận đấu, tôi đã nói với một trong những người rằng chúng ta sẽ thử một thói quen phạt góc khác, bắt đầu từ một pha phát bóng để gỡ hòa!

Nhưng điều tôi nhớ nhất kể từ ngày hôm đó là khi chúng tôi được cho là chạy ra khỏi đường hầm, tôi nghĩ rằng tất cả các cầu thủ đều ở phía sau tôi, nhưng họ ở lại bên trong mà tôi không biết và đám đông bắt đầu vỗ tay và dành cho tôi sự hoan nghênh nhiệt liệt. Tôi đã một mình! Đó là một cử chỉ phù hợp với một người đàn ông đã cống hiến rất nhiều cho Câu lạc bộ bấy lâu nay.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.