CÁC VỊ VUA CỦA LÂU ĐÀI CỦA BRENTFORD: JACKIE GRAHAM (PHẦN 4)
Chuyển Nhượng, Kết Quả - Tỷ Số, Lịch Thi Đấu

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Ông ấy tiếp tục nói:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Các phương pháp của anh ấy rất tốt và việc đào tạo cũng tốt, nhưng anh ấy không giỏi trong việc quản lý giữa người với người theo cách nói của anh ấy là Tôi không áp dụng bất cứ điều gì. Anh ấy không lắng nghe người chơi. Tâm trí của anh ấy đã được quyết định và, dù đúng hay sai, anh ấy sẽ làm điều đó. Rất nhiều lần, anh đã sai.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Sau khi John O’Mara rời Blackburn, anh ấy đến Nam Phi và chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn; Doch là người quản lý, Dan Tana là Chủ tịch và anh ấy đã gây khó khăn cho Doch về vị trí của chúng tôi trong giải đấu. Anh ấy hỏi liệu tôi có thể đưa anh ấy trở lại Anh không và tôi nói rằng tôi sẽ cố gắng. Anh ta đồng ý quay lại, nhưng khi anh ta làm vậy, Docherty bị sa thải, Dodgin nhận công việc và anh ta không muốn anh ta!Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Bill muốn những cầu thủ bóng đá có thể chuyền bóng và chơi những thứ hấp dẫn đáng xem, nhưng John thì không như vậy. Tôi không thể tin được. Thật xấu hổ khi anh ta cũng nhận được cái bao. Câu lạc bộ muốn thành công, nhưng họ sẽ không trả tiền cho điều đó.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

CÁC VỊ VUA CỦA LÂU ĐÀI CỦA BRENTFORD: JACKIE GRAHAM (PHẦN 4)
CÁC VỊ VUA CỦA LÂU ĐÀI CỦA BRENTFORD: JACKIE GRAHAM (PHẦN 4)

Chính Dodgin Jr người đã buồn bã qua đời trực tiếp ở tuổi 68 sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh Alzheimer vào tháng 6 năm 2000 – đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng Jackie. Anh nói, với một chút buồn trong giọng nói:

Thật là một người đàn ông đáng yêu. Tôi luôn nói rằng nếu anh ấy yêu cầu tôi bắn ai đó, tôi sẽ làm được. Anh ấy là loại đàn ông như vậy. Ông ấy chỉ yêu các cầu thủ của mình.

Tôi bị viêm dạ dày ruột một lần và tôi đã không tập luyện trong cả tuần. Tôi đến vào sáng thứ Bảy trước trận đấu với Swindon và anh ấy hỏi tôi có mang ủng không, nhưng tôi đã để chúng trong cốp xe hơi của mình.

Anh ấy hỏi tôi có muốn chơi không và tôi nói rằng tất nhiên là tôi muốn chơi! Anh ấy nói bạn đang chơi, mặc dù tôi đã mất khoảng nửa viên đá trong tuần và tôi trắng như một bóng ma!

Chúng tôi đã rất nhạy bén trong việc tập luyện và chúng tôi đã chơi một số thứ thực sự tốt vượt ra ngoài sự phân chia đó, tất cả đều phụ thuộc vào anh ấy. Chúng tôi đã đánh bại các đội.

Một số cậu bé đôi khi nói rằng họ muốn chơi gôn và tôi muốn hỏi cậu ấy liệu chúng tôi có thể hoàn thành sớm một chút không. Nếu bạn cho anh ta một mặt tốt, đó là nó. Kết thúc trò chơi và bạn đi. Khi chúng tôi đến câu lạc bộ chơi gôn, anh ấy đã ở đó uống rượu vang đỏ của mình! Anh ấy đã phát điên lên vì rượu vang đỏ của mình.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.