Yoane Wassa: Cầu thủ ghi bàn tự nhiên của Brentford (Phần 3)
Chuyển Nhượng, Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnamKết Quả - Tỷ Số

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Yoane không phải lúc nào cũng tập trung vào bong da; anh ấy đã tham gia liên đoàn bóng bầu dục trong thời gian ở trường. Anh buộc phải lựa chọn giữa hai môn thể thao khi mới 14 tuổi và thừa nhận rằng đó là một quyết định khó khăn. Anh ấy nhớ lại:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi bắt đầu chơi bóng bầu dục ở trường đại học. Có lẽ tôi đã 12 tuổi, tôi đã chơi khoảng bốn năm. Tôi chỉ đang chơi ở trường nhưng sau đó tôi phải chọn: bóng bầu dục hay bóng đá?Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trước khi tôi đến Châteauroux, giáo viên của tôi muốn tôi chơi bóng bầu dục. Nhưng bố tôi nói, không, tôi muốn anh ấy đi và chơi bóng đá, và thế là xong. Có một số kỹ năng giống nhau trong cả hai môn thể thao, đó là việc bạn phải nhẹ chân và đôi khi tiếp xúc.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi nghĩ nó cũng giúp tôi kiểm soát được các bước chạy và thể thao của mình. Bạn sử dụng những thứ đó nhưng nó là một loại thể thao rất khác. Nó tương tự nhưng rõ ràng là không giống nhau. Tôi nghĩ rằng tôi cũng rất thích nó vì nó còn ở trường nên tôi đã cùng với bạn bè của mình, và chúng tôi đã đi thi đấu tốt. Nó là rất tốt.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đó là một lựa chọn rất khó khăn, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã quyết định đúng! Tôi thực sự bắt đầu với tư cách là một thủ môn. Tôi đã chơi với bạn của mình và khi tôi ghi bàn, anh ấy đã không ghi bàn. Tôi đã chơi ở đó có lẽ bốn năm, kể từ khi tôi bảy tuổi cho đến khi tôi 11 tuổi.

Yoane Wassa: Cầu thủ ghi bàn tự nhiên của Brentford (Phần 3)

Những người hâm mộ ong chắc chắn sẽ đồng ý. Yoane đã có một mùa giải đầu tiên thành công tại Gtech Community Stadium, ghi được bảy bàn thắng sau 12 trận ra sân.

Khi tôi hỏi Yoane về việc động thái này diễn ra như thế nào, anh ấy tiết lộ rằng đó là một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra một năm trước đó, sau khi câu lạc bộ cũ của anh ấy là Lorient thăng hạng Ligue 1 vào mùa giải 2019/20. Anh nói:

Cuộc gọi đầu tiên là trong COVID khi nó bị khóa. Tôi đã nói chuyện với Thomas và Phil và điều đó rất tốt. Họ muốn tôi đến nhưng đối với tôi, đó không phải là thời điểm tốt nhất vì đó là COVID và chúng tôi vừa mới được thăng hạng. Tôi muốn đến nhưng tôi nghĩ sẽ rất khó vì huấn luyện viên muốn tôi ở lại. Vì vậy, tôi đã gia hạn hợp đồng và nói với họ rằng tôi muốn chuyển đến vào năm sau.

Brentford đã trở lại vào tháng Giêng nhưng huấn luyện viên nói rằng tôi không thể rời đi vì chúng tôi đang chiến đấu để ở lại giải đấu. Nhưng nó đã rất gần tôi đã rất gần để tham gia.

Nhưng sau đó thỏa thuận dễ dàng được thực hiện trong mùa hè. Đó là sự lựa chọn đầu tiên của tôi. Thành thật mà nói, đó là giấc mơ. Ngay khi biết mình sẽ chơi bóng, tôi đã tự nhủ rằng mình phải chơi ở giải đấu tốt nhất thế giới và mọi người đều biết giải đấu nào là giải đấu tốt nhất!

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.