CÁC VỊ VUA CỦA LÂU ĐÀI CỦA BRENTFORD: JACKIE GRAHAM (PHẦN 1)
Tin Mới Nhất, Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đỉnh lâu đài được Brentford sử dụng từ năm 1975 đến năm 1993. Thăng hạng đã giành được hai lần trong giai đoạn đó, từ giải hạng Tư lên hạng Ba vào năm 1977/78 và từ hạng Ba lên hạng Hai vào năm 1991/92. Điểm nổi bật khác là việc lọt vào vòng 6 FA Cup năm 1988/89. Để chào mừng sự trở lại của đỉnh lâu đài trên bộ đồ thứ hai 2022/24 của chúng tôi, chúng tôi sẽ nói chuyện với những người mặc nó đẹp nhất lần đầu tiên.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Người được phỏng vấn tiếp theo của chúng tôi là Jackie Graham, người đã chỉ huy đội Ong tham gia chương trình khuyến mãi nói trên vào năm 1977/78. Rất ít cầu thủ Brentford trong suốt lịch sử của Câu lạc bộ đã chứng tỏ được sự đáng tin cậy như Jackie Graham không thể chê vào đâu được.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Người Scotland đến Tây London khi 24 tuổi vào tháng 7 năm 1970. Một tiền đạo nhỏ bé đã từng chơi bóng đá đỉnh cao với Morton và Dundee United, Jackie đã dành thời gian cho mượn tại Dallas Tornadoes hiện đã không còn tồn tại ở Mỹ và sau đó rớt xuống hạng không liên minh với Guildford City sau khi chuyển đến Surrey.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Anh ấy đến với một phả hệ vững chắc, không thể phủ nhận điều đó. Nhưng cuộc trao đổi với Giám đốc Bees Frank Blunstone trong những ngày đầu đó đã thay đổi con đường sự nghiệp của anh ấy và bắt đầu hành trình ghi mình vào sách lịch sử của Câu lạc bộ. Người đàn ông 76 tuổi giải thích, giữa những ngụm một tách trà:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Khi tôi đến Brentford, tôi đã trò chuyện với Frank và anh ấy nói rằng anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể chuyển tôi vào vị trí tiền vệ, nơi tôi có thể tự mình tiến lên và ghi một vài bàn thắng.

CÁC VỊ VUA CỦA LÂU ĐÀI CỦA BRENTFORD: JACKIE GRAHAM (PHẦN 1)

Việc anh ta chọn tiếp tục làm việc cho doanh nghiệp vệ sinh nhỏ mà anh ta sở hữu ngoài độ tuổi nghỉ hưu thông thường là một phản ánh đáng chú ý về tính cách của người đàn ông này.

Tôi đã nói là sẽ thử, nhưng chỉ có vậy. Cuộc trò chuyện đó đã thay đổi trò chơi và cách nhìn của tôi.

Sau đó và trong thập kỷ tiếp theo anh trở thành trụ cột ở hàng tiền vệ, tích lũy 409 lần ra sân trên mọi đấu trường, đó là con số chỉ có 5 cầu thủ trong lịch sử Brentford vượt qua.

Nếu Câu lạc bộ rủng rỉnh tiền mặt vào những năm 1970 và có thể củng cố đội hình đủ để tạo điều kiện xoay vòng, thì con số đó có thể đã thấp hơn. Nhưng đó không phải là trường hợp, và, trong chiến dịch thứ hai của Jackie ở TW8, Blunstone đã dẫn dắt nhóm của anh ấy tự động thăng hạng từ Đội thứ tư với một đội hình bộ xương thực sự. Jackie nói:

Khi chúng tôi được thăng chức dưới thời Frank, anh ấy đã sử dụng 14 cầu thủ. Điều đó sẽ không bao giờ, sẽ không bao giờ xảy ra nữa ở bất cứ đâu.

Rất nhiều lần bạn không phù hợp. Bạn được tiêm cortisone và bạn đã đi. Tôi không nghĩ hồi đó họ biết rõ hơn nhiều. Nó sẽ giúp bạn tiếp tục trò chơi, nhưng ngày hôm sau là địa ngục và sẽ mất vài ngày để cơn đau dịu đi trước khi bạn tập luyện trở lại. Dù sao thì chúng tôi cũng muốn chơi mọi lúc.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.