Phỏng vấn: Mads Roerslev, ánh sáng chói lọi cho đội hình thứ hai của Brentford (Phần 1)
Tin Mới Nhất, Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Bản hợp đồng của AB Team, người đã trở thành trụ cột của Premier League, Mads Roerslev là ánh sáng chói lọi cho đội hình thứ hai của Brentford.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Mads có một thái độ tuyệt vời và đã phát triển rất nhiều trong thời gian ở cùng chúng tôi. Anh ấy đang chơi ở Premier League mùa này và vẫn đang tiếp tục phát triển. Đó là một câu chuyện tuyệt vời của Brentford. Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Thomas Frank đã hết lời ca ngợi Mads Roerslev sau màn trình diễn xuất sắc nhất của anh ấy trong trận đấu với Aston Villa vào tháng Giêng. Tuyển thủ U21 Đan Mạch là một mối đe dọa thường xuyên trong một trận đấu có tranh chấp chặt chẽ tại Sân vận động Cộng đồng Brentford, đăng ký một pha kiến ​​tạo cho Yoane Wissa trước khi ghi bàn thắng quyết định bảy phút sau đó.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Mads nói với nụ cười tươi rói: Ghi bàn trước khán đài phía Tây, trước những người hâm mộ cuồng nhiệt, quả là một cảm giác tuyệt vời. Anh ấy đã tham gia cùng tôi ngay từ sân tập và, với gió hú bên ngoài, có vẻ như mái của cabin truyền thông đang treo lên vì cuộc sống thân yêu.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Phỏng vấn: Mads Roerslev, ánh sáng chói lọi cho đội hình thứ hai của Brentford

Anh tiếp tục: Tôi có thể nhìn thấy niềm hạnh phúc trong mắt họ khi tôi ăn mừng; sẽ không có cách nào tốt hơn để ghi bàn thắng đầu tiên của tôi.

Thực ra tôi không nghĩ chúng tôi đã chơi tốt như vậy! Những trò chơi như thế xảy ra; bạn không thể mong đợi để chơi tốt nhất của bạn mỗi tuần. Đôi khi đội khác sẽ có một ngày thi đấu đỉnh cao và lấn lướt một chút.

Để được hỗ trợ, tôi nhớ mình đã chơi một chọi hai nhỏ với Mathi [Mathias Jensen] trước khi chuyền cho Wissa. Đó không phải là một pha kiến ​​tạo tuyệt vời vì cú dứt điểm của Wissa thật khó tin. Cú chạm đầu tiên của anh ấy để trượt qua người chơi có thể còn tốt hơn cả cú dứt điểm! Tôi nợ anh ấy một chai rượu! 

Sự nghiệp của Mads bắt đầu tại FC Copenhagen. Sau khi tiến bộ qua hệ thống trẻ ở câu lạc bộ quê hương của mình, anh ấy đã có trận ra mắt cao cấp với tư cách là dự bị ở hiệp hai trong trận đấu ở Cúp Đan Mạch với Jammerbugt vào tháng 10 năm 2016. Nụ cười của anh ấy xuất hiện trở lại khi tôi hỏi anh ấy về chuyến đi chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy.

 

Tôi đã vào sân ở phút 63 và ghi bàn ở phút 64! Chúng tôi đã thắng 6-1. Đó là một khoảnh khắc tốt đẹp đối với tôi. Tôi sống gần sân vận động và khi bạn chơi ở các đội trẻ, bạn mơ ước được ở trên sân lớn đó.

Hậu vệ cánh này đã có thêm 4 lần ra sân trong mùa giải 2016/17 và ký hợp đồng dài hạn mới với Copenhagen vào tháng 5 năm 2017. Sau khi mãn hạn ở Parken, anh được cho mượn đến câu lạc bộ Thụy Điển Halmstads để tích lũy thêm kinh nghiệm. Lần đầu tiên anh rời Đan Mạch không theo kế hoạch.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.