Những cầu thủ Brentford bắt đầu những trận đấu quốc tế (Phần 2)
Lịch Thi Đấu, Tin Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Yoane WissaSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Congo DR  vs Morocco: Vòng loại FIFA World Cup 2022, Stade des Martyrs, Kinshasa, Thứ Sáu ngày 25 tháng 3, khởi tranh: 3 giờ chiều.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Morocco vs  Congo DR: Vòng loại FIFA World Cup 2022, Stade Mohamed V, Casablanca, Thứ Ba ngày 29 tháng 3, 8:30 tối.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Yoane Wissa có hai trận đấu rất quan trọng cho Congo DR  trong tháng này khi Leopards tìm cách đảm bảo vị trí của họ trong FIFA World Cup 2022. Mười đội châu Phi đã được bốc thăm để đấu hai lượt với năm đội chiến thắng trong giải đấu. Congo DR hoặc Morocco sẽ giành một vị trí.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Nếu Congo DR  lọt vào trận chung kết, đây sẽ chỉ là lần thứ hai họ góp mặt. Họ đủ điều kiện, với tư cách là Zaire, vào năm 1974 và đến Tây Đức với tư cách là đại diện của Châu Phi.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

 

Frank Onyeka

Ghana vs  Nigeria : Vòng loại FIFA World Cup 2022, Sân vận động Baba Yara, Kumasi, Thứ Sáu ngày 25 tháng 3, khởi tranh: 7:30 tối.

Nigeria  vs Ghana: Vòng loại FIFA World Cup 2022, Sân vận động Quốc gia Abuja, Abuja, Thứ Ba ngày 29 tháng 3, khởi tranh lúc 6 giờ chiều.

Một trong mười đội khác đang tìm kiếm một suất tham dự World Cup là Nigeria của Frank Onyeka, đội sẽ tìm cách khẳng định vị trí của mình trong cuộc thi lần thứ bảy. Super Eagles sẽ đối đầu với Ghana trong trận đấu hai lượt đi và sẽ chứng kiến ​​người chiến thắng tiến tới sự kiện mùa đông năm nay.

Frank có năm lần khoác áo Nigeria. Anh đã giành được danh hiệu thứ năm tại Cúp các quốc gia châu Phi vào đầu năm.

Những cầu thủ Brentford bắt đầu những trận đấu quốc tế

Marcus Forss

Phần Lan  vs Iceland: Giao hữu quốc tế, Estadio Nueva Condomina, Murcia, Thứ Bảy ngày 26 tháng 3, khởi tranh: 4 giờ chiều.

Phần Lan  vs Slovakia: Giao hữu quốc tế, Estadio Nueva Condomina, Murcia, Thứ Ba ngày 29 tháng 3, khởi tranh: 5 giờ chiều.

Marcus Forss sẽ tham gia với Phần Lan khi họ đến Murcia để gặp Iceland và Slovakia. Các học trò của Markku Kanerva đã bỏ lỡ suất tham dự FIFA World Cup mùa đông này ở Qatar, vì vậy những trận giao hữu này đánh dấu sự khởi đầu của quá trình chuẩn bị cho Giải vô địch châu Âu 2024.

Marcus, người hiện đang được cho mượn với Hull City của Sky Bet Championship, đã có 11 lần khoác áo ĐTQG, ghi hai bàn.

Những cầu thủ Brentford bắt đầu những trận đấu quốc tế

Mads Bidstrup

U21 Đan Mạch vs Bỉ U21: Vòng loại giải vô địch U21 châu Âu 2023, MCH Arena, Herning, vào Thứ Ba ngày 29 tháng 3, khởi tranh: 7 giờ tối.

Mads và các đồng đội của anh ấy sẽ tìm cách củng cố vị trí của mình trong nỗ lực giành quyền tham dự Giải vô địch U21 châu Âu 2023. Toàn đội sẽ đến Belek, Thổ Nhĩ Kỳ, để tập luyện trong thời tiết ấm áp nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Bỉ.

Đan Mạch xếp thứ hai với chín điểm sau bốn trận. Lần gần nhất đối đầu với Bỉ, họ đã phải nhận thất bại đầu tiên và duy nhất trước đội đầu bảng I.

Mads, hiện đang được cho mượn tại FC Nordsjælland, đã giành được ba trong bốn lần khoác áo đội U21 của mình trong chiến dịch vòng loại này.

Những cầu thủ Brentford bắt đầu những trận đấu quốc tế

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.