Tường thuật: Boreham Wood 0 Brentford 2
Kết Quả - Tỷ Số, Lịch Thi Đấu, Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Chúng tôi bắt đầu lịch thi đấu trước mùa giải với chiến thắng 2-0 trước Boreham Wood vào chiều thứ Bảy. Bryan Mbeumo đã ghi một quả phạt đền trong hiệp một tại LV Bet Stadium, thêm vào đó là một pha lập công của Josh Dasilva vào cuối hiệp hai. The Bees bắt đầu bằng chân trước và có một vài cơ hội trong những phút đầu tiên. Thành tích tốt nhất đến từ một trong hai giữa Wissa và Trevitt, cảnh quay sau. Thủ môn Nathan Ashmore cũng bằng được.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Ở đầu bên kia, Matthew Cox người vừa ký hợp đồng mới có thời hạn 6 năm với Câu lạc bộ đã phải tỉnh táo để xem nỗ lực sút xa của Danny Newton rơi vào tay mình. Chỉ còn chín phút thi đấu, trọng tài Will Finnie đã chỉ tay vào chấm phạt đền. Trevitt lại tham gia, vượt qua con đường của Yoane Wissa, người sau đó bị Dennon Lewis đốn ngã.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Mbeumo bước lên để chuyển đổi quả phạt đền, với Ivan Toney trong mười một hiệp hai. Anh ấy đã sai người đưa bóng vào góc thấp khung thành đối phương. Sau khoảng khắc chìm nghỉm giữa hiệp, Brentford tiếp tục dồn ép lợi thế. Mbeumo có một cú sút xa trong vòng cấm nhưng bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tường thuật: Boreham Wood 0 Brentford 2Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Sau đó, Trevitt bị Halil Dervisoglu tìm thấy, đặt bóng từ một cú sút và sau đó tung ra một cú sút. Nó đã bị chặn bởi Mark Ricketts. Trước khi hiệp một kết thúc, Cox phải tỏ ra sắc bén. Fin Stevens nhường quyền sở hữu cho Wood’s Trialist ở giữa sân. Anh ấy lái xe về phía trước và sút thấp, thủ môn của Ong đã băng xuống xuất sắc để chạm bóng.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Vào giờ nghỉ, tất cả đã thay đổi. Brentford đã loại tất cả các cầu thủ, trong khi đội chủ nhà thực hiện một số thay đổi của riêng mình. Giai đoạn thứ hai là một giai đoạn tồi tệ hơn, mặc dù nó có thể bắt đầu với một giây ngay lập tức cho Brentford.

Nathan Young-Coombes được chơi ở phía sau, nhìn thấy cú sút của anh ấy bị Ashmore cản phá nhưng nó vẫn tiếp tục nhỏ giọt về phía vạch vôi. Stephens quay trở lại để móc bóng rõ ràng, chỉ để Baptiste theo dõi với một cú sút chệch hướng trong gang tấc của mục tiêu.

Josh Dasilva đã thể hiện rất tốt tốc độ để bứt tốc ở khu trung lộ. Anh ta đã có Toney đi cùng nhưng đã chọn cách đi, lái cú sút của anh ta vượt quá cột dọc.

Sau một giờ, Young-Coombes đã có bóng trong lưới nhưng đã bị loại. Toney đã thực hiện cú sút, tung nó qua thủ môn từ mép của hộp. Nó đã ngăn cản anh ta nhưng NYC đã ở đó để gật đầu về nhà. Lá cờ của trợ lý được dựng lên ở phía gần và xác nhận rằng anh ta đã việt vị.

The Wood tiếp tục đẩy thời gian tới nhưng không thể đến gần để gây khó khăn cho Ellery Balcombe – người đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn với Bromley tại National League, kết thúc bằng điểm với đội chủ nhà ngày hôm nay.

Bàn thua thứ hai đến đúng vào lúc sinh tử. Dasilva đi bóng qua đám đông trong vòng cấm. Stephens đã dứt điểm ra ngoài trước vạch vôi nhưng đó là mục tiêu của số 10.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.