Huấn luyện viên giành huy chương vàng Olympic tham gia Brentford
Tin Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Cựu cầu thủ của liên đoàn bóng bầu dục và huấn luyện viên Ben Ryan đã được bổ nhiệm vào vai trò mới được bổ nhiệm là Giám đốc của Elite Performance tại Brentford FC.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Câu lạc bộ đã trực tiếp trải qua một quá trình tuyển dụng rộng rãi cho vai trò trong suốt mùa hè. Ben đã được chọn để đảm nhận vị trí này và sẽ bắt đầu vào ngày mai, thứ Ba ngày 28 tháng 6, trước khi bắt đầu tập huấn trước mùa giải khi Brentford chuẩn bị cho mùa giải Premier League 2022/23 dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên trưởng Thomas Frank.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Ben được biết đến nhiều nhất với công việc huấn luyện trong các giải bóng bầu dục. Ông là huấn luyện viên của đội tuyển Anh trong sáu năm và sau đó giữ vai trò tương tự với đội tuyển quốc gia Fiji. Anh ấy phụ trách đội bóng của Fiji khi môn bóng bầu dục được giới thiệu tại Thế vận hội Olympic ở Rio de Janeiro vào năm 2016. Fiji đã giành được huy chương Vàng, huy chương Olympic đầu tiên của họ.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Huấn luyện viên giành huy chương vàng Olympic tham gia BrentfordSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Phil Giles, Giám đốc bóng đá của Brentford FC, cho biết: “Khi Rasmus rời chúng tôi vào tháng 12 năm 2021, tôi đã dành thời gian suy nghĩ về định hướng tương lai của bộ phận cũng như những kỹ năng và kinh nghiệm mà tôi cảm thấy chúng tôi cần để tiến lên.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Giám đốc của Elite Performance là một vai trò mà tôi nghĩ sẽ giúp chúng tôi đạt được mức hiệu suất cao hơn nữa cho cả người chơi và nhân viên. Sau một quá trình tuyển dụng kỹ lưỡng, Ben nổi lên như một ứng viên xuất sắc.

Anh ấy mang đến kinh nghiệm rất lớn về cách đạt đến trình độ ưu tú trong nhiều môn thể thao và có nền tảng huấn luyện sẽ giúp anh ấy làm việc hiệu quả với Thomas. Anh ấy cũng là một người hâm mộ Brentford, vì vậy đã hiểu Câu lạc bộ, biết những gì chúng tôi đã đạt được và những gì chúng tôi muốn đạt được cùng nhau trong tương lai.

Ben, 50 tuổi, chơi liên đoàn bóng bầu dục ở trường đại học với tư cách là một hiệp sĩ. Khi ở Đại học Cambridge, anh đã đấu với Oxford hai lần trong trận đấu truyền thống tại Twickenham, quê hương của liên đoàn bóng bầu dục. Anh ấy cũng chơi bóng bầu dục câu lạc bộ cho Nottingham và West Hartlepool, nhưng trong huấn luyện, anh ấy được biết đến nhiều hơn.

Huấn luyện viên giành huy chương vàng Olympic tham gia Brentford

Ông đã huấn luyện đội 15-bên của Newbury Blues và cũng là Giám đốc của Rugby ở đó trước khi đảm nhận vị trí huấn luyện viên đội tuyển Anh trong các giải bóng bầu dục và bắt đầu hành trình đưa ông đến Thế vận hội Olympic.

Kể từ khi rời khỏi bóng bầu dục toàn thời gian, anh ấy đã làm việc với tư cách là cố vấn cho các vận động viên đẳng cấp thế giới, các tổ chức và đội chuyên về văn hóa và cải thiện thành tích cao. Anh cũng theo học Đại học Loughborough, lấy bằng Khoa học Thể thao và là cựu Giáo viên Thể dục. Ngoài các cá nhân cố vấn, Ben cũng đã tạo podcast của riêng mình để kể câu chuyện của những người khác chuyên về văn hóa và biểu diễn.

Ben là một người đàn ông địa phương, đang theo học Strand tại trường tiểu học Green ở Chiswick và sau đó là đại học Wimbledon, và là Người giữ vé mùa tại sân vận động mới của chúng tôi. Anh ấy cũng đã được trao tặng danh hiệu cao quý nhất ở Fiji vì vai trò của anh ấy trong thành công Olympic của họ được đặt tên là Bạn đồng hành của Order of Fiji. Khuôn mặt của anh ấy cũng xuất hiện trên tiền xu và tiền giấy ở Fiji.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.