Brentford kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ: Nếu bạn có mơ ước, bạn hãy thực hiện nó!
Tin Mới Nhất, Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Thế hệ tiếp theo được truyền cảm hứng khi Brentford kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ Khi Karleigh Osbourne và đội của anh ấy nhận được tràng pháo tay từ hàng nghìn khán giả sau chiến thắng 7-2 vào Chủ nhật, chúng tôi đã nói chuyện với Giám đốc câu lạc bộ Monique Choudhuri và Preeti Shetty về trò chơi, ngày Quốc tế Phụ nữ có ý nghĩa như thế nào đối với họ và họ sẽ gửi thông điệp gì gửi đến các cô gái đã theo dõi họ từ bên ngoài sân cỏ. Preeti nói:

Nó thật tuyệt vời. Thật tuyệt khi thấy tất cả những người này xuất hiện – đám đông phá kỷ lục. Sự rung cảm chỉ là tuyệt vời mà nhóm đã thực hiện một cách xuất sắc. Họ đã thắng 7-2 và tôi nghĩ đó chỉ là một ví dụ điển hình về một ngày tuyệt vời và mọi người ra sân để cổ vũ cho đội của chúng tôi.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Monique đồng tình:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đó là một bầu không khí tuyệt vời. Tôi rất vui vì có rất nhiều người đã đến ủng hộ trò chơi. Chúng tôi chưa bao giờ thực sự làm bất cứ điều gì như thế này trước đây. Đội nữ của chúng tôi đang bắt đầu tiến bộ một cách chậm rãi và lặng lẽ – tôi cho rằng hơi giống đội nam – rất dưới tầm.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Là một câu lạc bộ, chúng tôi đặt tính toàn diện vào trọng tâm của mọi thứ chúng tôi làm. Và đối với chúng tôi, điều đó có nghĩa là ủng hộ đội nữ của chúng tôi nhiều như chúng tôi ủng hộ đội nam của mình, đặc biệt là vào một ngày như hôm nay xung quanh Ngày Quốc tế Phụ nữ. Tôi nghĩ điều đó cho người hâm mộ và cộng đồng của chúng tôi thấy rằng chúng tôi có một đội nữ xuất sắc – họ chơi thứ bóng đá tuyệt vời và họ làm việc rất, rất chăm chỉ.

Brentford kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ: Nếu bạn có mơ ước, bạn hãy thực hiện nó!Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Monique tiếp tục, hồi tưởng về lịch sử của Ngày Quốc tế Phụ nữ:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi nghĩ rằng rất nhiều người không nhận ra rằng Ngày Quốc tế Phụ nữ đã diễn ra được khoảng 70 năm. Và lần đầu tiên nó được tổ chức ở Anh và ở Ba Lan, Đức, Ý và Tây Ban Nha.

Đây là cơ hội để mọi người trên khắp thế giới gặp nhau để nói về phụ nữ và những thành tựu của họ, đồng thời giúp họ truyền cảm hứng cho những người khác.

Ngày Quốc tế Phụ nữ cũng là thời điểm để những người đàn ông tiếp bước và hỗ trợ những người phụ nữ trong cuộc sống và nơi làm việc của họ. Monique giải thích:

Tôi luôn ủng hộ phụ nữ trong các vai trò, nhưng tôi cũng được các đồng minh nam ủng hộ. Tôi sẽ không ở đâu nếu không có họ. Tôi nghĩ rằng điều mà đôi khi mọi người nhớ về Ngày Quốc tế Phụ nữ, đó là cơ hội để đồng minh làm việc với phụ nữ, giúp họ khao khát và thăng tiến cũng như tiến bộ. Chúng ta không nên quên điều đó.

Đối với Preeti, việc ăn mừng thành công cũng rất quan trọng trong Ngày Quốc tế Phụ nữ. Cô ấy nói: “Bạn biết đó là một điều buồn cười – chúng tôi luôn phấn đấu cho sự bình đẳng và công bằng nhưng điều thực sự quan trọng đối với chúng tôi là có một ngày chúng tôi nhận ra những gì phụ nữ trong cộng đồng của chúng tôi, phụ nữ trong doanh nghiệp của chúng tôi và các cầu thủ của chúng tôi đạt được, những gì họ làm và chúng ta đã đi một chặng đường dài như thế nào. Nhưng, vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng có một ngày như Ngày Quốc tế Phụ nữ chỉ là cơ hội để tất cả chúng ta khiến họ cảm thấy đặc biệt để hét lên về những thành công của họ và thực sự tiếp tục đấu tranh cho sự bình đẳng mà chúng tôi biết rằng họ xứng đáng được hưởng.

Điểm nổi bật đối với Preeti là thấy rất nhiều cô gái trẻ tham gia trò chơi. Cô ấy nói thêm:

Đó là phần yêu thích của tôi trong ngày hôm nay. Chúng tôi đã thấy các cô gái trẻ ở đây nhìn thấy những hình mẫu. Đó là sự đại diện – họ có thể giống hệt như những người phụ nữ trên sân cỏ và điều đó mang lại cho họ điều gì đó để khao khát. Và điều đó thật tuyệt khi nhìn thấy.

Thông điệp của tôi cho tất cả các cô gái là bạn có thể trở thành bất kỳ ai bạn muốn ở bất kỳ khu vực nào bạn chọn và Brentford sẽ luôn có một chỗ đứng cho bạn.

Monique lặp lại những lời truyền cảm hứng của Preeti:

Tôi sẽ nói rằng hãy làm cho nó. Bóng đá và bóng bầu dục là những môn thể thao dành cho phụ nữ phát triển nhanh nhất trong cả nước. Có rất nhiều cơ hội để các cô gái tham gia.

Tôi nghĩ nếu bạn có thể mơ ước, hãy làm điều đó. Dù nền tảng của bạn là gì. Vì vậy, nếu bạn là một cô gái trẻ khao khát trở thành Ellen White tiếp theo hoặc Emma Hayes tiếp theo hoặc bạn cảm thấy mình giỏi như Ivan Toney thì hãy cứ làm vì hôm nay nó đã cho thấy bóng đá là người chiến thắng.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.