Thomas nói gì sau chiến thắng của Brentford trước Watford (Phần 3)
Kết Quả - Tỷ Số, Lịch Thi Đấu, Tin Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Biểu diễn hay điểm?Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Phong độ là vô cùng quan trọng. Nếu chúng tôi thể hiện không tốt trong năm trận tiếp theo và giành chiến thắng, tất nhiên chúng tôi sẽ hài lòng với điều đó, nhưng bạn chỉ biết rằng điều đó có thể biến nên màn trình diễn rất quan trọng. Và nếu chúng ta có thể liên kết chúng với kết quả thì điều đó thật tuyệt vời.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Cải thiện trong mùa hèSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Mỗi năm trong 5 năm qua, chúng tôi đã cố gắng cải thiện đội bóng. Vài năm đầu rất khó khăn vì chúng tôi không có nhiều tiền để chi tiêu và phải bán cầu thủ và đó thực sự là quá trình xuyên suốt. Hy vọng rằng với số tiền để ở lại Premier League, tôi nghĩ chúng tôi sẽ làm được những gì chúng tôi đã luôn làm… cố gắng cải thiện đội bóng một chút vào năm tới.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Thomas nói gì sau chiến thắng của Brentford trước WatfordSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tạo danh tính

Tôi tin tưởng rất nhiều vào những câu lạc bộ nơi có chiến lược rõ ràng và mọi thứ được sắp xếp từ trên xuống dưới và cho dù có chuyện gì xảy ra, bạn vẫn kiên định với nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thành công và tôi gần như chắc chắn 100% – mặc dù bạn không bao giờ có thể đạt 100% trong bóng đá – rằng ngay cả khi phong độ tồi tệ của chúng tôi vẫn tiếp diễn và vì bất cứ lý do gì chúng tôi không thể xoay chuyển được, tôi đã ở lại công việc và cố gắng xây dựng lại.

Có thể có nhiều lý do để thay đổi huấn luyện viên trưởng hoặc người quản lý nhưng nếu bạn hài lòng với huấn luyện viên trưởng và mọi thứ, tôi rất tin tưởng vào sự nhất quán và những quyết định đúng đắn và bình tĩnh.

Đặt chất lượng mảnh

Mọi người cùng làm việc với nhau và mất rất nhiều giờ đồng hồ với những chi tiết nhỏ liên tục được chỉnh sửa. Khi chúng tôi làm móng, nó rất đẹp. Chúng tôi đã có hai tình huống phối hợp ăn ý tại Watford. Nó trông có vẻ dễ dàng, nhưng mọi người đã ở đúng vị trí.

Thomas nói gì sau chiến thắng của Brentford trước Watford

Khao khát

Sự sẵn sàng và mong muốn làm việc chăm chỉ là điều cốt yếu. Đó là về cấu trúc và công việc khó khăn và sự đoàn kết. Đó là một điều lớn lao khi tất cả mọi người đều sẵn sàng hy sinh vì nhau… những đội tốt luôn sửa chữa lỗi lầm cho nhau. Tôi tiếp tục khen ngợi Ivan vì điều đó và tôi không biết liệu anh ấy có nhận được đủ lời khen ngợi về điều đó hay không.

Có rất nhiều nhân vật và thủ lĩnh thực sự trong nhóm người chơi này. Kristoffer Ajer đã tóm tắt điều đó khi anh ấy nói rằng đây là phòng thay đồ mà bạn sẵn sàng chết vì nó. Chúng tôi sẵn sàng chết vì nhau trong mọi trận đấu và bạn có thể thấy điều đó.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.