Huấn luyện viên của Brentford, Thomas Frank đã nói chuyện với giới truyền thông qua một cuộc gọi video (Phần 2)
Tin Mới Nhất, Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Thomas Frank nói tiếp:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Người chơi sẵn sàng chiến đấuSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi thấy họ tập luyện hàng ngày, tôi thấy họ đến sân tập và có một tư duy tốt. Họ rất tích cực. Và họ cống hiến cuộc sống của họ, những người chơi. Họ đã dồn hết sức mình vào đó và hiện tại nó không đi theo hướng của họ. Thật khó chịu nhưng tôi hoàn toàn tin rằng chúng tôi sẽ ổn thôi.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Cơ đốc giáo bắt đầu

Ban đầu, kế hoạch là nhắm đến trận đấu này nhưng nếu sự tiến bộ của anh ấy là không thể tin được, thì có thể là người thay thế trong trận đấu với Arsenal và chúng ta sẽ thấy từ đó. Tất nhiên nếu anh ấy trông ổn và có nhiều dấu hiệu tuyệt vời trước Newcastle, thì tôi nghĩ mọi người đều mong anh ấy xuất phát và tôi sẽ xem xét điều đó tất nhiên khi anh ấy tăng tốc. Anh ấy là một cầu thủ hàng đầu và nếu anh ấy sẵn sàng, tôi sẽ bắt đầu anh ấy.

Phá vỡ đường chạy

Thật khó khăn, tôi sẽ không nói dối. Nếu ai đó thua bảy trên tám người không cho rằng đó là điều khó khăn, thì họ không có cảm xúc hoặc họ không quan tâm. Tôi ghét thua cuộc. Cơ thể của bạn đang bùng cháy khi bạn thua, nhưng cần có kỷ luật và sự kiên cường để vượt qua nó và đó là lý do tại sao tôi nghĩ quy tắc của chúng tôi là không dựa vào chiến thắng hay thất bại trong hơn 24 giờ sẽ hữu ích. Vì ngày mai mặt trời sẽ mọc.

Brentford đã chơi ở đẳng cấp Premier League từ khi còn ở Championship

Giữ quan điểm

Tất nhiên là điều đó khiến tôi bực bội, nhưng đó chỉ là sức nóng của thời điểm đặc biệt là khi bạn đã đặt mọi thứ vào đó. Và khi bạn nhìn vào những gì đang xảy ra trên thế giới với những người liên quan đến cuộc chiến khủng khiếp ở Ukraine, điều đó còn tồi tệ hơn nhiều. Không phải chiến thắng trong các trận đấu thật khó khăn nhưng bạn cần phải nhìn nhận mọi thứ như vậy để đặt mọi thứ theo góc độ và giữ một cái đầu bình tĩnh để tiếp tục tiến về phía trước.

Vẫn hoàn toàn tự tin

Tôi tin rằng chúng tôi sẽ ổn với những màn trình diễn mà tôi đã thấy ở mùa giải này. Và còn nhiều điều tích cực nữa đang đến, đặc biệt là giờ đây Christian và Ivan đang tiến gần hơn đến thể lực sung mãn. Josh là một cú đánh và có vẻ như mọi thứ liên tục xảy ra với chúng tôi và không đi theo hướng của chúng tôi, nhưng đó là điều và chúng tôi cần phải tích cực và tiến lên phía trước.

Quản lý Eriksen

Christian là một cầu thủ rất dễ quản lý. Bình tĩnh, khiêm tốn, anh ấy tập luyện chăm chỉ, làm việc chăm chỉ và muốn làm những điều tốt nhất cho đội. Đường chuyền mà anh ấy thực hiện cho Ivan là những gì chúng ta đã thấy trong quá trình huấn luyện, với những quả tạt, những pha giao bóng hàng đầu, những pha kiến ​​tạo và ghi bàn trong các trận đấu nhỏ bằng chân trái và chân phải. Anh ấy chỉ đang thể hiện phẩm chất của mình và hy vọng anh ấy có thể thể hiện điều đó nhiều hơn nữa trong những trận đấu tới.

Tôi nghĩ toàn đội có thể thấy anh ta là một cầu thủ giỏi như thế nào và anh ta đang tiến gần hơn đến thể lực sung mãn như thế nào. Mọi người đều muốn chơi với những cầu thủ giỏi vì điều đó giúp ích và cải thiện họ và cả đội. Vì vậy, điều đó thực sự tốt cho tất cả mọi người.

Vẽ một đường

Tôi hoàn toàn hiểu rằng vì những gì đã xảy ra với Christian, sự trở lại của anh ấy là một ngày rất quan trọng và việc ghi lại cảm xúc của anh ấy là rất quan trọng, nhưng hy vọng bây giờ anh ấy chơi trận đầu tiên, anh ấy sẽ được phép để đôi chân của mình nói chuyện.

Bây giờ tôi nghĩ anh ấy thực sự muốn chỉ nói về bóng đá và trở thành một cầu thủ bình thường mặc dù anh ấy sẽ không bao giờ là một cầu thủ bình thường vì những gì đã xảy ra. Nhưng đối với anh ấy, nói nhiều hơn về bóng đá và ít hơn về những gì đã xảy ra mới là điều quan trọng.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.