BLUES XI Đã Thắng 3-2 Tại BRENTFORD
Kết Quả - Tỷ Số, Tin Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Southend United XI đã đối đầu với Brentford XI vào chiều nay trong một trận đấu kín kẽ.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trận đấu kết thúc với tỷ số 3-2 nghiêng về phía Tây London, với hai bàn thắng trực tiếp của The Blues do công của James Dunne và Lewis Gard.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Jack Bridge đã hoàn thành 90 phút đầu tiên kể từ khi phẫu thuật đầu gối khi anh ấy tiếp tục đẩy mạnh quá trình hồi phục của mình.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Kevin Maher cũng có những phút thi đấu quan trọng trước các thành viên khác trong đội của anh ấy, những người không xuất hiện muộn bao gồm Jack Wood, Leon Davies và Gard, những người cũng chơi suốt trận đấu tại cơ sở huấn luyện của Brentford.

Đối đầu với một đội bóng bao gồm bốn hoặc năm cầu thủ trong đội hình của Bees tại Premier League, đây cũng là trận đấu đầu tiên của Christian Eriksen trở lại khi anh đang hồi phục sau cơn ngừng tim tại Giải vô địch châu Âu năm ngoái.

Và Kevin Maher cho biết thật vui khi thấy tuyển thủ Đan Mạch trở lại sân cỏ khi anh ấy đã hoàn thành 60 phút.

BLUES XI Đã Thắng 3-2 TẠI BRENTFORD

“Chứng kiến ​​những gì đã xảy ra vào mùa hè, chỉ để thấy anh ấy trở lại sân bóng thật rực rỡ.

“Tôi rất vui vì Brentford đã mời chúng tôi xuống và tôi rất vui vì chúng tôi có thể tham gia.”

Huấn luyện viên của The Blues nói thêm rằng với sự cạnh tranh rất khốc liệt trong đội hình của anh ấy hiện tại, việc giành thời gian thi đấu quý giá cho đội của anh ấy là một bài tập tuyệt vời.

“Đó là một trận đấu thực sự hay. Chúng tôi còn hơn cả sự cạnh tranh và họ chỉ đạt được một chiến thắng khá muộn nhưng chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi vào thời điểm đó.

“Chúng tôi gặp những người cần vài phút trong một trận đấu thực sự cạnh tranh nên đó là một bài tập hữu ích cho chúng tôi.

“Với chất lượng mà họ có trên sân với bốn hoặc năm cầu thủ ở Premier League, và Christian Eriksen, đó là một bài tập thực sự tốt và tôi hài lòng với tất cả những người tham gia.

“Tín dụng cho Brentford khi có chúng tôi, chúng tôi thực sự biết ơn họ vì đã mời chúng tôi.”

The Blues vượt lên dẫn trước nhờ công của Dunne trước khi Brentford gỡ hòa để gỡ hòa 1-1 ở hiệp một.

Gard đưa The Blues vượt lên dẫn 2-1 trước khi đội bóng của Premier League gỡ hòa và sau đó ghi bàn ấn định chiến thắng.

Khởi đầu Blues XI: Andeng Ndi, Howard, Wallace, Kensdale, Davies, Bridge, Dunne, Neal, Gard, Wood, Rush.

Các đội bóng đã có những màn trình diễn vô cùng xuất sắc và sẽ còn gây cấn hơn nữa trong tương lai khi các đội bóng ngày càng được củng cố lực lượng.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.