Byron Wilson thảo luận về việc gia nhập đội B Brentford
Chuyển Nhượng, Kết Quả - Tỷ Số, Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnamLịch Thi Đấu

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tân binh bong da mới nhất của Brentford B, Byron Wilson cho biết anh ấy rất hào hứng với con đường mà Đội B đưa ra sau khi anh ấy đến Tây London theo hợp đồng hai năm với tùy chọn thêm một năm. Hậu vệ cánh 17 tuổi gia nhập đã rời Coventry City vào mùa hè và anh ấy đang mong chờ một thử thách mới thú vị với màu đỏ và trắng. Byron nói:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi đang ở trên mặt trăng. Đó là điều mà bạn mơ ước khi còn nhỏ, được gia nhập một câu lạc bộ ở Premier League, vì vậy đó là một cảm giác tuyệt vời khi ở đây. Khi tôi nghe nói rằng Brentford là một cơ hội tiềm năng, đó là điều mà tôi muốn xem xét ngay lập tức.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi biết Đội B lúc đầu khá nằm trong tầm ngắm và đó không phải là điều tôi biết quá nhiều. Tôi đã thực hiện một số nghiên cứu và tôi nghĩ đó là thứ có thể rất có lợi cho tôi trong tương lai.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trong khi nhìn xung quanh các cơ sở tại Jersey Road, Byron đã để mắt tới Ban ra mắt Đội đầu tiên của Robert Rowan, nơi ghi nhận mọi người chơi đã qua Đội B để ra mắt trong Đội đầu tiên. Byron tiếp tục:

Chúng tôi có bảng bên ngoài hiển thị tên của những chàng trai đã vượt qua và ra mắt Đội Một của họ. Nó đầy nhanh vì vậy tôi hy vọng tôi có thể ghi tên mình vào nó! Nó cho thấy con đường tuyệt vời mà chúng tôi có ở đây. Thật tốt khi Đội B và Đội Một được kết nối với nhau như thế nào. Đó không phải là hai thứ riêng biệt và tôi thấy nó rất hòa hợp với nhau.

Byron Wilson thảo luận về việc gia nhập đội B Brentford
Byron Wilson thảo luận về việc gia nhập đội B Brentford

Byron đã tham gia Bees trẻ cho các trận đấu của họ với Crewe Alexandre và Hearts gần đây và anh ấy đã có thể hòa nhập vào nhóm trong những tuần gần đây, đó là điều mà anh ấy hoàn toàn thích thú khi thích nghi với một phong cách chơi mới. Anh ấy nói:

Tôi đã rất thích nó, bạn sẽ có được cảm giác bình dị ở đây. Ngay từ ngày đầu tiên, tôi cảm thấy như mình đã thuộc về các cầu thủ và tôi đã hòa nhập rất tốt. Phong cách chơi là một cái gì đó khác biệt và tôi nghĩ nó phù hợp với thế mạnh của tôi. Tôi thích nhấn cao và tràn đầy năng lượng. Đó là công lao đối với ban huấn luyện và tất cả các cầu thủ ở đây.

Thảo luận về thời gian của mình trước khi đến thủ đô, Byron nói rằng anh ấy yêu thích thời gian của mình với Coventry khi anh ấy vượt qua hàng ngũ để đại diện cho đội U18. Byron giải thích:

Có rất nhiều kỷ niệm vui khi nhìn lại cuộc phiêu lưu bóng đá của tôi cho đến nay. “Đó là nơi mà giờ tôi đã rời xa, và tôi không có điều gì xấu để nói về câu lạc bộ. Tôi đã học cách thể hiện bản thân và tin tưởng vào bản thân, tôi học cách thoát ra khỏi lớp vỏ bọc của mình ở một vị trí như hậu vệ cánh, nơi bạn có thể lên xuống sân và tranh bóng rất nhiều. Có thể tin tưởng vào bản thân là rất quan trọng.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.