Hans Mpongo rời Brentford
Chuyển Nhượng, Lịch Thi Đấu

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Hans Mpongo đã ký hợp đồng với Brentford B vào đầu năm 2022 và hiện tại là anh ấy đang chuẩn bị trực tiếp rời BrentfordSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tiền đạo này gia nhập Câu lạc bộ từ Needham Market, đội bóng đang chơi ở Trung tâm giải Ngoại hạng Miền Nam. Cầu thủ 18 tuổi này đã tích lũy kinh nghiệm chơi bóng đá nam cho đội bóng và gia nhập The Bees sau một thời gian thử việc thành công.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Cầu thủ trẻ sinh ra ở Hà Lan đã dành thời gian cho Học viện Albatross có trụ sở tại London cũng như Học viện ProChance trước khi chuyển đến Andover Town. Cầu thủ trẻ này cũng đã từng đại diện cho các trường học của Anh trong những năm trước, và anh ấy sẽ bổ sung thêm các lựa chọn cho đội B.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Huấn luyện viên trưởng Neil MacFarlane của Brentford B đã từng cho biết:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Cho đến nay, mùa giải này, chúng tôi đã có Nathan Young-Coombes là tiền đạo duy nhất của chúng tôi, vì vậy điều quan trọng là chúng tôi phải có ai đó vào và thách thức Nathan cũng như chơi bên cạnh anh ấy. chúng tôi quyết định chơi với hai tiền đạo. Hans là người luôn muốn áp sát và anh ấy rất cơ động. Mục đích của chúng tôi là giúp anh ấy phát triển lối chơi toàn diện của mình với những thứ như lối chơi liên kết.

Câu lạc bộ bóng đá Brentford có thể xác nhận rằng cầu thủ tiền đạo Hans Mpongo sẽ rời Câu lạc bộ sau khi hết hạn hợp đồng.

Hans gia nhập Câu lạc bộ vào tháng 1 năm 2022 theo hợp đồng đến cuối mùa giải 2021/22 nhưng đã trải qua hai tháng cho mượn với đội bóng Iceland Íþróttabandalag Vestmannaeyja (ÍBV). Sau khi hoàn tất hợp đồng cho mượn, hợp đồng của Hans với Brentford sẽ hết hạn vào ngày hôm nay (30 tháng 6.)

Cầu thủ 19 tuổi ghi bàn một lần cho Đội B khi giúp họ giành chiến thắng 4-0 ở Bán kết London Senior Cup Sủa vào tháng 4 năm nay. Tổng cộng anh ấy đã xuất hiện tám lần cho Ong trẻ của Neil MacFarlane trước khi gia nhập ÍBV trong một thời gian ngắn cho mượn. Trong khi ở Iceland, Hans đã có năm lần xuất hiện cho ÍBV khi làm việc dưới trướng Hermann Hreiðarsson.

Hans đã gây ấn tượng với đội bóng không thuộc giải đấu Needham Market trước khi dành một thời gian ngắn để thử việc với Đội B. Anh ấy đã ghi bốn bàn cho Market, giúp anh ấy được chuyển đến Tây London.

Hans Mpongo rời Brentford

Bàn về sự ra đi của Hans, Huấn luyện viên trưởng Neil MacFarlane của Brentford B cho biết:

Chúng tôi chúc Hans thực sự tốt. Anh ấy đến với chúng tôi từ một môi trường không phải giải đấu và nỗ lực tập luyện nhưng không hoàn toàn có được những phút mà anh ấy mong muốn. Hợp đồng của anh ấy đã kết thúc. Anh ấy là một chàng trai thực sự tốt, người đã rời đi với những lời chúc tốt đẹp nhất của chúng tôi.

Câu lạc bộ xin cảm ơn Hans vì những nỗ lực của anh ấy trong suốt thời gian gắn bó với The Bees và anh ấy ra đi với những lời chúc tốt đẹp nhất của tất cả mọi người tại Câu lạc bộ bóng đá.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.