Leeds United và Brentford đấu tranh làm nổi bật những mặt tích cực của Burnley
Tin Mới Nhất, Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Nhà báo Joe Redmond của chuyên mục Burnley hàng tuần có bài đánh giá cơ hội sống sót của Clarets và đà xoay chuyển ở cuối bảng Premier League. Bài đánh giá đó như sau:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Leeds United và Brentford đấu tranh làm nổi bật những mặt tích cực của Burnley khi Clarets tìm ra công thức đã được chứng minh Quay trở lại những ngày khi tôi còn là một sinh viên báo chí thể thao chớm nở, tôi đã phỏng vấn người quản lý của Southend lúc bấy giờ là Phil Brown – trước đây của Hull City – người đã nói điều gì đó đã gắn bó với tôi kể từ đó.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Sau khi đội bóng của anh ấy đánh bại Morecambe trong chiến thắng thuyết phục 3-0 trên sân khách ở vòng đầu tiên FA Cup vào năm 2013, anh ấy nói Southend đang xây dựng động lực và rằng ‘động lực là một điều rất quan trọng trong bóng đá.’Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Những người trong số các bạn nghe podcast Burnley của tôi thường xuyên sẽ nghe tôi nói điều đó khá nhiều lần – bởi vì nó rất đúng. Đã bao nhiêu lần bạn thấy các đội xây dựng động lực vào cuối mùa giải và cố gắng đạt được mục tiêu sống sót hoặc lẻn vào vòng loại trực tiếp – và ở phần cuối của thang đo ngược lại, bạn thường thấy các đội hoàn toàn sa sút và mất đà hoàn toàn rơi vào tình trạng khó khăn ?

Hiện tại, Burnley đang là đội có động lực sau họ và chúng tôi tiếp tục xây dựng nhiều hơn nữa với mỗi kết quả tốt. The Clarets đã giành được bảy điểm sau ba trận đấu gần đây nhất của họ, hai trong số đó là chống lại các đội nửa trên, và đi xa hơn nữa, đoàn quân của Sean Dyche đã giành được chín điểm từ sáu trận gần đây nhất của họ – ba trong số này là trước Manchester United, Tottenham Hotspur và Liverpool.

Leeds United và Brentford đấu tranh làm nổi bật những mặt tích cực của Burnley

Đó là một sự trở lại ấn tượng đối với bất kỳ bên nào và cho thấy chúng ta đã tiến xa như thế nào trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Mặt khác, Brentford và Leeds, cả hai đều ngồi trên Clarets và bên ngoài khu vực xuống hạng, lại ở cuối thang động lượng.

Brentford chỉ thắng một trận kể từ đầu tháng 12, và Leeds đã để thủng lưới 21 bàn trong sáu trận gần đây nhất trước khi sa thải một huấn luyện viên đã áp dụng quá nhiều triết lý của mình ở đội bóng đó, sẽ khó có ai có thể bước vào và thành công ở đó bây giờ. Chúng tôi cần tiếp tục xây dựng động lực – và tiếp theo là một trận đấu có thể giành chiến thắng khác với Leicester, những người có vấn đề về quản lý của riêng họ sau một mùa giải thờ ơ.

Thứ ba là lớn. Động lực tâm lý mà chúng tôi có thể nhận được từ chiến thắng trong trận đấu này sẽ rất lớn – chúng tôi sẽ lần đầu tiên leo ra khỏi khu vực xuống hạng trong điều tưởng như vĩnh viễn và sẽ gây áp lực nhiều hơn cho điều này xung quanh chúng tôi. Như tôi đã nói vào tuần trước vẫn còn rất nhiều việc phải làm – nhưng chúng tôi đang ở một vị trí tuyệt vời so với chỉ ba hoặc bốn tuần trước.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.