Tường Thuật Trận Đấu: Arsenal 2-1 Brentford
Kết Quả - Tỷ Số, Tin Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Các bàn thắng trong hiệp hai của Emile Smith Rowe và Bukayo Saka là đủ để ấn định một chiến thắng quan trọng vào thứ Bảy khi Arsenal đã đánh bại Brentford để tiếp tục chặng đường lọt vào tốp 4.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Với kết quả của các đối thủ, chúng tôi biết rằng một chiến thắng ở đây là bắt buộc – và cách chúng tôi bắt đầu đã nhấn mạnh điều đó.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Chúng tôi ngay lập tức khẳng định sức mạnh của mình và trong suốt hiệp một, mặc dù chúng tôi không có bất cứ điều gì để thể hiện cho điều đó.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Với việc Martin Odegaard thi đấu năng nổ, chúng tôi đã trải qua 45 phút đầu tiên trên nửa phần sân trong hiệp một bên phía Brentford và tạo ra một loạt cơ hội bằng lối tấn công một chạm nhanh chóng của chúng tôi.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Bukayo Saka là người đầu tiên thử vận ​​may, trước khi Alex Lacazette có một cú sút bị cản phá và sau đó đội trưởng của chúng tôi đã nhận bàn thua không đáng có vì một tình huống việt vị.

Odegaard có mặt ở khắp mọi nơi, đẩy và kéo hàng phòng ngự của Brentford, nhưng chúng tôi không thể tìm thấy bước đột phá – với Lacazette ngay sau đó tung ra một cú sút xa từ rìa vòng cấm.

Tường Thuật Trận Đấu: Arsenal 2-1 Brentford

Chúng tôi bắt đầu hiệp hai theo cách tương tự, nhưng lần này chúng tôi hầu như không có thời gian chờ đợi đột phá khi Lacazette tìm thấy Smith Rowe ở cánh trái, và anh ấy đột phá vòng cấm trước khi sút bóng vào góc xa.

Chúng tôi tiếp tục tiến về phía trước với tư cách là muốn định đoạt trận đấu sớm, nhưng Brentford vẫn là đối thủ trực tiếp vô cùng ngoan cố và khó ăn.

Nhưng ngay khi căng thẳng đang gia tăng, chúng tôi kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng, Thomas Partey tìm thấy Saka ở bên trái vòng cấm và anh ấy thực hiện một cú sút xa vào góc xa.

Pha lập công đó có nghĩa là chúng tôi đã ghi được 20 bàn thắng ở Premier League bởi các cầu thủ từ 21 tuổi trở xuống trong một mùa giải duy nhất lần thứ hai, sau 2008/09.

Christian Norgaard chọc thủng lưới nhà từ cự ly gần, với bàn thắng được trao sau khi kiểm tra VAR, nhưng đã quá muộn để có thể đe dọa nghiêm trọng kết quả.

Tiếng còi mãn cuộc mà chúng tôi đã cất lên cùng với một tiếng vang lớn, vì nó báo hiệu chiến thắng thứ hai liên tiếp của chúng tôi kể từ kỳ nghỉ đông và giúp chúng tôi giữ vị trí vững chắc với các đối thủ trong nhóm bốn.

Các bàn thắng từ hai sản phẩm của học viện của chúng tôi là đủ để chúng tôi có chiến thắng quan trọng trước một đội bóng ngoan cố Brentford vào thứ Bảy.

Tường Thuật Trận Đấu: Arsenal 2-1 Brentford

Mặc dù tạo ra rất nhiều cơ hội trong hiệp một, nhưng chúng tôi không thể đột phá.

Nhưng gần như ngay lập tức sau khi bắt đầu lại, Emile Smith Rowe băng vào từ cánh trái và dứt điểm đẹp mắt vào góc xa.

Chúng tôi tiếp tục đẩy nhanh và cuối cùng có thêm một giây khi Alex Lacazette phối hợp với Bukayo Saka, và anh ấy thực hiện một cú dứt điểm chắc chắn vào góc xa.

Christian Norgaard đã một bàn phản lưới vào những phút bù giờ cho đội khách, nhưng chúng tôi đã chứng kiến ​​trận đấu giành được ba điểm lớn.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.