Max Dickov, Max Wilcox gia nhập Brentford
Chuyển Nhượng, Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Câu lạc bộ bóng đá Brentford vui mừng thông báo về việc ký hợp đồng với Max Dickov từ ngày 1 tháng 7 năm 2022. Cầu thủ chạy cánh này sẽ gia nhập Brentford B của Neil MacFarlane theo hợp đồng một năm với tùy chọn Câu lạc bộ thêm một năm.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Max, người đã dành rất nhiều thời gian cho những chú Ong trẻ thử việc trong mùa giải 2021/22, đã đặt bút ký vào bản hợp đồng với đội bóng đã thường xuyên xuất hiện trong mùa giải trước cho các trận đấu của đội bóng ở Síp và Bồ Đào Nha cũng như trong các trận đấu trên sân nhà. Lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy với tư cách là một Thử nghiệm viên đã chứng kiến ​​anh ấy góp mặt cho Brentford XI, người đã hòa 0-0 với Valencia CF Mestalla vào tháng Năm.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Cầu thủ trẻ sinh ra ở Manchester đã có thời gian thi đấu cho Manchester City và Oldham Athletic trong những năm trước, nhưng gần đây nhất anh ấy đã được đăng ký với Stockport Town, đội thi đấu tại North West Counties Football League Division One South. Mùa giải trước, họ đứng thứ 11 sau khi giành được 48 điểm từ 38 trận đấu.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Khi bổ sung cầu thủ 20 tuổi vào hàng ngũ của mình trước mùa giải 2022/23, Huấn luyện viên trưởng của Brentford B, Neil MacFarlane cho biết:

Max là một nhân vật hàng đầu mà chúng tôi đã thấy những cải thiện thực sự trong thời gian anh ấy thử việc với chúng tôi. Vào những tuần cuối của mùa giải, anh ấy bắt đầu có nhiều thời gian thi đấu hơn và anh ấy đã chứng minh rằng mình rất linh hoạt.

Anh ấy là một cầu thủ chăm chỉ và có hiệu quả trong việc pressing. Anh ấy thường xuyên chơi như một cầu thủ rộng trong sơ đồ ba tiền đạo và anh ấy đã làm rất tốt cho chúng tôi. Anh ấy có mong muốn hoàn thiện bản thân và chúng tôi mong muốn được làm việc với anh ấy trong những tháng tới.

Câu lạc bộ bóng đá Brentford vui mừng thông báo về việc ký hợp đồng với tiền vệ Max Wilcox từ ngày 1 tháng 7 năm 2022. Max đã ký hợp đồng một năm với tùy chọn thêm một năm sau khi rời Bolton Wanderers.

Cầu thủ 18 tuổi, người đã trải qua thời gian thử việc với Ong trẻ mùa trước, đã kiếm được một số thời gian thi đấu và kinh nghiệm huấn luyện với đội tại Jersey Road. Giờ đây, anh ấy sẽ trở thành một phần trong đội hình của Neil MacFarlane trước mùa giải 2022/23.

Max đã vượt qua các cấp bậc với Bolton và thăng lên đội dưới 18 tuổi, nơi anh tiếp tục xuất hiện trong FA Youth Cup gặp Millwall. Anh ấy cũng xuất hiện cho phe trong Liên minh Thanh niên Tây Bắc Liên đoàn. Chiến dịch 2021/22 chứng kiến ​​Bolton đứng thứ tư trong giải đấu của họ khi giành được 39 điểm từ 26 trận đấu của họ.

Max Dickov, Max Wilcox gia nhập Brentford

Max sẽ gia nhập Bees trẻ trước mùa giải khi đội chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên với Salisbury FC vào ngày 9 tháng 7. Thảo luận về sự xuất hiện của Max, Huấn luyện viên trưởng của Brentford B, Neil MacFarlane cho biết:

Max có một nhân vật thực sự mạnh mẽ và chúng tôi cảm thấy anh ấy sẽ bổ sung cho nhóm của chúng tôi. Anh ấy là một cầu thủ có thể tiếp tục phát triển theo thời gian, và chúng tôi biết anh ấy có mong muốn tuyệt vời để ngày càng trở nên tốt hơn. Là một cầu thủ, anh ấy có thể chơi nhiều vị trí ở hàng tiền vệ và anh ấy có khả năng tấn công và tạo cơ hội cho những người khác trong đội. Chúng tôi mong muốn được làm việc với anh ấy trong suốt mùa giải mới.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.