Thomas nói về trận hòa của Brentford trước Tottenham (Phần 3)
Kết Quả - Tỷ Số, Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnamTin Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Ghoddos tốtSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Anh ấy là một cầu thủ bóng đá rất thông minh và kỹ thuật thực sự tốt. Khi bạn mô tả một vai trò mới và làm việc với anh ấy, anh ấy sẽ nhanh chóng tiếp nhận nên khả năng học hỏi của anh ấy rất tốt. Và tất nhiên tư duy của anh ấy là sẵn sàng và cởi mở với những điều mới là không thể tin được.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Anh ấy rất linh hoạt nhưng tôi vẫn thấy vị trí tốt nhất của anh ấy là tiền vệ tấn công, vì vậy anh ấy đôi khi có thể chơi như một số tám hoặc như một tiền vệ cánh nhưng điều đó phụ thuộc vào họ vào những kiểu khác trong đội.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Nhận thức về quá trình chuyển đổiSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Chúng tôi đã rất giỏi trong việc thu hẹp không gian và nhận thức được một hoặc hai quá trình chuyển đổi mà họ thực hiện có thể nguy hiểm, nhưng chúng tôi đã chạy nhanh trở lại và điều đó rất quan trọng. Có một vài pha phối hợp xung quanh vòng cấm mà chúng tôi có thể cần phải thu hẹp hơn một chút, nhưng nhìn chung đó là một màn trình diễn phòng ngự rất tốt.

ERNATES

Phát triển kinh nghiệm

Kinh nghiệm mà chúng tôi có được với tư cách là một nhóm trong suốt mùa giải dĩ nhiên là vô giá, nhưng các cầu thủ cũng đã được đào tạo, tập luyện và thi đấu theo từng phút riêng lẻ ở những vị trí này nên điều đó chắc chắn đã giúp ích rất nhiều.

Đó là tất cả về đội

Chúng tôi thực sự rất thất vọng cho trận đấu với Man City khi chúng tôi có sáu cầu thủ chính thức, nhưng họ có thể thấy điều đó gần như không quan trọng chúng tôi đưa ai vào. Tất nhiên chúng tôi đều cần những cầu thủ tốt nhất và mọi người quản lý sẽ muốn điều đó.

Nhưng nó nói lên tất cả mọi thứ về đội bóng và cấu trúc cũng như khả năng họ giữ được 100% trận đấu và tập luyện rất chăm chỉ và tâm lý sẵn sàng bước vào khi cần thiết là rất lớn. Nghe thì có vẻ dễ nhưng thực hiện không ngừng, tuần này qua tuần khác thì rất khó.

 

Sẵn sàng hành động

Saman và hai Mads xứng đáng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Thật dễ dàng để chơi mỗi tuần nhưng khó hơn nhiều nếu không bắt đầu hoặc có được nhiều phút như vậy. Nhưng Saman là một ví dụ tuyệt vời về văn hóa và sự đoàn kết mà chúng ta có. Anh ấy sẵn sàng khi được gọi, chơi tiền vệ, tiền đạo, tiền vệ cánh, hậu vệ cánh và có cá tính và bản lĩnh tuyệt vời.

Đó là một phần lớn lý do tại sao chúng tôi chơi khá tốt – chúng tôi có văn hóa này và sự đoàn kết với nhau bởi vì bạn cần điều đó nếu bạn muốn thi đấu với những câu lạc bộ tốt nhất.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.