Phỏng vấn Sergi Canos của Brentford
Tin Mới Nhất, Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Premier League đã thực hiện một cuộc phỏng vấn sâu với Sergi Canos. Cầu thủ người Tây Ban Nha phục vụ lâu dài của Brentford đã ngồi lại đầu mùa giải này để thảo luận về hành trình bóng đá của anh ấy. Tác phẩm đã được làm sẵn trong hai phần.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Phần đầu tiên, dưới đây, đề cập đến sự khởi đầu sự nghiệp bóng đá của Sergi và việc chuyển đến Liverpool. Anh ấy nói về những trận đấu đầu tiên của mình ở bóng đá Anh, trận đấu được cho mượn tại Brentford và quyết định rời Liverpool. Xem phần một bên dưới. Phần hai sẽ ngay sau đây. Video được chia sẻ với sự cho phép của Premier League.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Premier League đã thực hiện một cuộc phỏng vấn sâu với Sergi Canós. Cầu thủ người Tây Ban Nha phục vụ lâu dài của Brentford đã ngồi lại đầu mùa giải này để thảo luận về hành trình bóng đá của anh ấy. Tác phẩm đã được làm sẵn trong hai phần.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Sergi nói về chấn thương đầu gối nghiêm trọng của anh ấy, việc hồi phục sau đó và góp mặt ở Premier League. Video được chia sẻ với sự cho phép của Premier League.

Sergi Canos đã dành sự tôn vinh cho Ivan Toney vì vai trò quan trọng của anh ấy trong đội Brentford vẫn đang bất bại ở Premier League, trước khi nhấn mạnh những điều tốt hơn nữa đang đến. Sergi, người đã thể hiện phong độ nổi bật trong vai trò hậu vệ cánh mà anh ấy hầu như không chơi cách đây 6 tháng, tin rằng tay săn bàn 33 mùa trước còn hơn cả một tay săn bàn. Sergi đã nói chuyện với báo chí sau khi Toney ghi bàn trong trận hòa 1-1 của Brentford với Aston Villa vào thứ Bảy, khiến họ bất bại sau ba trận ở Premier League.

Phỏng vấn Sergi Canos của Brentford
Phỏng vấn Sergi Canos của Brentford

Sergi trong đội FPL hàng đầu

Hai pha kiến ​​tạo trong trận hòa Newcastle giúp cánh trở lại một vị trí trong đội hình ngôi sao XI. Hai pha kiến ​​tạo trong vòng 20 phút đã giúp Sergi Canós trở thành cầu thủ xuất sắc nhất tuần. Sergi đã lập hai bàn thắng khi Brentford hòa 3-3 với Newcastle United vào thứ Bảy. Đường chuyền của anh ấy giúp Ivan Toney ghi bàn đầu tiên cho Brentford và anh ấy chuyền cho Rico Henry ghi bàn thứ hai.

Trong trò chơi Official Fantasy Premier League, Sergi kiếm cho mình 10 điểm. Điều đó đủ để đưa anh vào danh sách những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong tuần. Nó giúp anh ấy có một vị trí trong đội hình Kings of the Gameweek.

FPL vẫn đang diễn ra với mùa giải đang diễn ra và những người quản lý có thể thực hiện những thay đổi đối với đội hình của họ trước mỗi tuần. Lần đầu tiên, bạn có thể đưa các cầu thủ Brentford vào cuộc. Bạn có thể chơi trong các giải đấu cổ điển, với tổng điểm quyết định thứ hạng hoặc tham gia các giải đấu đối đầu, nơi các nhà quản lý đấu mỗi Gameweek, kiếm ba điểm cho một trận thắng và một điểm cho một trận hòa.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.