Thomas Frank sẽ cùng Brentford tới Watford vào hôm nay
Lịch Thi Đấu, Tin Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Thomas Frank hy vọng Watford sẽ chiến đấu đến cùng khi họ tìm cách âm mưu thoát khỏi khu vực xuống hạng của Premier League. Ông chủ của Bees đã phát biểu vào thứ Sáu khi anh ta nhận định trước cuộc đụng độ của chúng tôi với Roy Hodgson Hornets, đưa ra Tin tức mới nhất về Đội và nói về sự tự tin trong trại. Xem cuộc họp báo của Thomas dưới đây.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tin tức Đội Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Josh Dasilva sẽ tham gia vào đội hình rất tích cực; Tôi rất hài lòng cho anh ấy. Những ngón tay vượt qua, anh ấy có thể giữ sức khỏe và tránh những thẻ đỏ kỳ lạ để chúng ta thấy nhiều hơn về anh ấy.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi nghĩ rằng Josh Dasilva phù hợp sẽ là một trong những cầu thủ có thành tích tốt nhất của chúng tôi trong mùa giải này. Đó là một cầu thủ lớn trở lại với chúng tôi. Anh ấy không thể đạt được phong độ cao nhất vì chúng tôi cần giúp anh ấy dễ dàng nhập cuộc và có lẽ sẽ mất vài tuần trước khi chúng tôi thực sự thấy được điều tốt nhất của anh ấy.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Frank Onyeka vẫn sẽ ngồi ngoài. Chúng tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ trở lại trước khi mùa giải kết thúc. Pontus Jansson đã sẵn sàng thi đấu trở lại.

Thomas Frank sẽ cùng Brentford tới Watford vào hôm nay

Lần chạy gần đây của chúng tôi 

Đó là mùa giải đáng chú ý mà chúng tôi đang có vào thời điểm này. Thật là buồn cười khi cách tường thuật thay đổi nhanh chóng trong bóng đá; hai trận thắng hoặc hai trận thua và đang trong cuộc chiến trụ hạng hoặc đang tìm kiếm top 10. Một trong những điểm mạnh của chúng tôi trong mùa giải này là chúng tôi đã tập trung vào các đợt huấn luyện tiếp theo.

Tôi đã nói hôm nay trước khi tập luyện rằng điều rất quan trọng là chúng ta phải trực tiếp tập trung vào buổi tập tiếp theo, đó là hôm nay và trận đấu tiếp theo là ngày mai. Chúng tôi đang tập trung hoàn thiện cao nhất có thể. Đó là mục tiêu và đó đã là mục tiêu trong cả mùa giải. Chúng tôi chỉ muốn ra ngoài và chơi với sự tự tin mà chúng tôi rõ ràng có và với một kỷ luật lớn đối với kế hoạch và nguyên tắc trò chơi của chúng tôi. Nếu chúng tôi có thể chơi với điều đó thì hy vọng chúng tôi có thể đạt thành tích cao nhất và giành được thành quả.

Tự tin vào nhóm 

Mặt trời đang tỏa sáng, mùa xuân đang đến, và chúng tôi đang chiến thắng trong các trận đấu bóng đá. Mọi thứ đang đi đúng hướng. Đó là một cảm giác tốt hơn với tư cách là Huấn luyện viên trưởng hoặc Quản lý, nhưng bạn vẫn không ngừng làm việc trong trận đấu tiếp theo;

Bạn muốn thực hiện và bạn hơi lo lắng nếu bạn không thể thực hiện lại. Bạn cần phải sử dụng sự tự tin đó. Tôi liên tục nói về thái độ tự tin nhưng khiêm tốn; chúng tôi cần phải rất tự tin, như các cầu thủ nên làm, nhưng rất khiêm tốn để nỗ lực hàng ngày để vượt qua đối thủ của chúng tôi. Hy vọng rằng chúng ta có thể bổ sung điều đó cùng nhau, với sự đồng hành độc đáo của chúng ta và đưa vào một màn trình diễn.

Thomas Frank sẽ cùng Brentford tới Watford vào hôm nay

Watford

Tôi hy vọng chúng sẽ bay ra ngoài. Tôi đã xem trận đấu của họ với Leeds United. Tôi nghĩ đó là một trận đấu cực kỳ đồng đều và Watford nhỉnh hơn Leeds một chút. Không có gì trong trận đấu và Watford đã tạo ra một số cơ hội. Tôi hy vọng họ sẽ đến với tất cả mọi thứ và dồn ép chúng tôi ở cường độ cao. Tất cả những người làm bóng đá chuyên nghiệp đều muốn chiến đấu đến cùng; họ vẫn có cơ hội và sẽ đạt được 100% đó.

Lập kế hoạch trước

Điều quan trọng là phải cố gắng và lên kế hoạch cho cả mùa giải cho một mùa giải khác ở Premier League. Premier League là một giải đấu không ngừng nghỉ và nó có thể thay đổi rất nhanh. Chúng tôi muốn nghĩ về trận đấu tiếp theo và hoàn thành càng cao càng tốt, nhưng hàng năm, chúng tôi lên kế hoạch cho mùa giải tiếp theo và đã thực hiện được trong năm nay. Chúng tôi đang làm việc với các mục tiêu chuyển nhượng của chúng tôi.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.