Huấn luyện viên trưởng Brentford gặp The Sun trong một quán rượu địa phương
Tin Mới Nhất, Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Huấn luyện viên trưởng trực tiếp rót một pint trong The Griffin trước khi tổng kết mùa giải. Trước khi mùa giải kết thúc, Huấn luyện viên trưởng của Brentford FC đã đến thăm một quán rượu địa phương. Thomas đã dành thời gian tại The Griffin, gần Công viên Griffin, quê hương cũ của chúng tôi, với nhà báo Justin Allen của Sun. Anh ấy nói sâu về vài năm qua.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Ông chủ của The Bees đã khiến những người chơi cược choáng váng khi rót tiền khi anh ấy mắc kẹt với lời hứa mà anh ấy đã hứa với tôi khi câu lạc bộ được thăng hạng lên Premier League.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Frank cam kết rằng anh ấy sẽ ăn mừng bằng cách uống bia với tôi ở mỗi quán rượu ở các góc của ngôi nhà Griffin Park cũ của câu lạc bộ. Nhưng, vì các quy định nghiêm ngặt của Covid, chúng tôi không thể tổ chức cuộc đấu trí.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Huấn luyện viên trưởng Brentford gặp The Sun trong một quán rượu địa phương

Tuy nhiên, sau khi thưởng thức đồ uống tại The New Inn và hiện đã đóng cửa The Princess Royal, họ đã chọn những bình rượu buổi chiều tại The Griffin để suy ngẫm về mùa giải đầu tiên lịch sử của câu lạc bộ tại Premier League.

Justin đã bảo vệ Brentford khi The Bees đang chiến đấu để thăng hạng Premier League. Anh ta hứa sẽ đưa Thomas đi uống bia khi The Bees đạt được chuyến bay cao nhất. Sự bùng phát Covid-19 đã ngăn chặn điều đó xảy ra, cho đến đầu tháng này.

Thomas đã được đón nhận nồng nhiệt tại The Griffin khi những người hâm mộ Brentford thưởng thức đồ uống vào buổi chiều. Anh ấy ra sau quầy bar để rót rượu và cũng tạo dáng chụp ảnh. Sau đó, anh ấy nói chuyện với Justin về mùa giải của Brentford.

Huấn luyện viên trưởng Brentford gặp The Sun trong một quán rượu địa phương

The Bees đứng thứ 13 ở Premier League, mùa giải đầu tiên của họ ở vị trí cao nhất kể từ năm 1947. Tiếp theo đó là các mùa giải liên tiếp đứng thứ ba trong Giải vô địch Sky Bet. The Bees thua trận Chung kết Play-Off 2020 trước khi giành chiến thắng một năm sau đó. Thomas nói:

Ngay từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã đặt mục tiêu cao. Tôi thích cách tiếp cận tích cực của chúng tôi và chúng tôi rất tin tưởng rằng chúng tôi có thể trở thành một tài sản lớn cho bộ phận này. Chúng tôi đã bước vào mọi trận đấu với tham vọng giành chiến thắng. Đánh bại Arsenal trong trận đấu đầu tiên của chúng tôi tại Premier League trước một đội bóng nguyên con trên sân nhà là điều đặc biệt và mang lại sự tự tin cho chúng tôi. Nhưng nếu bạn nhìn vào màn trình diễn của chúng tôi trong suốt mùa giải, họ luôn ở mức cao.

Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tồi tệ sau Giáng sinh khi chúng tôi gặp chấn thương nhưng ngay cả sau đó màn trình diễn của chúng tôi vẫn tốt. Đó là một danh sách lịch thi đấu tàn bạo vào thời điểm đó khi chúng tôi thi đấu với những cái tên như Liverpool, Manchester United, Manchester City và Arsenal. Nhưng một khi chúng tôi đánh bại Norwich, chúng tôi đã không nhìn lại.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.