Emma de Duve nói về đối thủ của Brentford, Spurs (Phần 1)
Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnamKết Quả - Tỷ Số, Tin Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Rico Henry ghi bàn quyết định khi Brentford từ phía sau đánh bại Everton trong cuộc chạm trán ở Premier League vào Chủ nhật. Những con Ong đã bị tụt lại từ rất sớm trước khi số người dẫn chương trình chỉ còn mười người. Yoane Wissa sút bóng chệch hướng đã san bằng tỷ số và cùng một người đánh đầu gỡ hòa thứ hai sau giờ nghỉ. Henry đã đánh đầu ghi bàn thắng quyết định ngay sau đó.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tỉ số 3-2 chung cuộc chỉ nói lên một phần câu chuyện. Everton kết thúc trận đấu với chín người và chỉ có mười người trên sân khi họ ghi bàn thắng thứ hai, một quả phạt đền ngay trước khi hiệp một kết thúc. Nhưng Brentford đã sử dụng thêm người để tạo lợi thế cho họ trong hiệp hai. Sau trận đấu, Thomas Frank đã nói chuyện với báo giới. Jim Levack, người đã bảo vệ Brentford trong nhiều năm cho Hiệp hội Báo chí, trong số những người khác, báo cáo về những gì ông ấy đã nói:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Làm dịu đám đôngSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi rất vui vì Goodison Park là một nơi rất khó chơi. Các cổ động viên của Everton thật đáng chú ý và tôi nghĩ đó có thể là một trong những bầu không khí tuyệt vời nhất mà tôi đã trải qua trong 25 phút đầu tiên… cho đến khi động lực thay đổi trong trận đấu.

Báo cáo từ cuộc họp báo bằng văn bản của huấn luyện viên Brentford sau chiến thắng trước Everton (Phần 1)

Xử lý bóng dài

Chúng tôi đã gặp khó khăn cho đến bàn thua đầu tiên của họ vì chúng tôi xử lý bóng dài không tốt. Chúng tôi đã không tấn công họ đủ tốt, không hạ gục đủ sớm và không giành được chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi. Điều đó thực sự tiếp diễn một chút trong suốt hiệp và đóng góp một phần vào bàn thắng 2-1, vì vậy đó là một chút chiến thuật mà chúng tôi cần phải làm tốt hơn nhiều.

Kiên nhẫn sau màu đỏ

Chúng tôi đã trở lại cuộc chơi sau bàn thắng gỡ hòa 1-1. Chiếc thẻ đỏ đã giúp chúng tôi một phần nào đó nhưng tôi nghĩ điều quan trọng cần đề cập là rất nhiều đội mùa này đã không thắng khi họ bị xếp sau và sau đó chơi 11 chọi 10, vì vậy hãy ghi công cho các cầu thủ vì đã kiên nhẫn.

Thể hiện sạn

Chúng tôi không chỉ trở lại một lần mà hai lần và lật ngược tình thế trước một đội đang chiến đấu và cống hiến mọi thứ. Đó là một màn trình diễn đáng kinh ngạc và nói lên rất nhiều điều về tính cách của các cầu thủ của tôi.

Chúng tôi đã thể hiện bản lĩnh và khát khao to lớn mặc dù rất nhiều người được gọi là chuyên gia nói rằng chúng tôi đang đi nghỉ và không có bất cứ điều gì để chiến đấu. Họ phải muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu cho người hâm mộ Brentford và cho chính họ, nhưng điều rất quan trọng là phải thể hiện sự tôn trọng với Premier League rằng chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể bởi vì nếu tôi ở trong hoàn cảnh của Burnley, Everton hoặc Leeds Tôi chắc chắn mong đợi điều đó từ họ.

 

Kéo áo

Các trọng tài đã nói với chúng tôi trước khi bắt đầu mùa giải rằng chúng tôi nên tránh các hình phạt nhẹ và tôi cũng nghĩ rằng hình phạt mà Everton được hưởng là nhẹ nhàng. Đó là sự tiếp xúc tối thiểu nên chắc chắn là một chút mềm mại của nó.

Chuẩn bị cho Leeds

Tất nhiên chúng tôi sẽ đưa đội bóng tốt nhất của mình ra ngoài vì điều quan trọng là phải hiểu rằng chúng tôi cần cố gắng hết sức để giành chiến thắng… và đó là bất kể điều gì đang xảy ra với bất kỳ đội nào ở dưới đó.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.