Nhận định trận đấu Brentford vs Southampton (Phần 1)
Lịch Thi Đấu, Tin Mới Nhất, Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đã đến lúc cho trận đấu áp chót trên sân nhà của chúng tôi trong chiến dịch, Southampton làm khách trực tiếp đến sân vận động Cộng đồng Brentford vào chiều thứ Bảy. Chúng ta đang cách biệt chỉ bằng hiệu số bàn thắng bại so với Saints khi trận đấu còn lại ba bàn. Tìm tất cả những gì tích lũy được cho trận đấu lớn bên dưới khi chúng tôi tìm kiếm chiến thắng thứ ba trên sân nhà trong bốn trận đấu.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Southampton đã có một chiến dịch không ổn định có nghĩa là họ sẽ đến TW8 vào ngày mai ở vị trí thứ 15 với 40 điểm sau 35 trận đấu của họ cho đến nay.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Áp lực dường như đang dồn lên Ralph Hasenhüttl chỉ sau ba trận thắng trong năm 17 tuổi để bắt đầu chiến dịch. Tuy nhiên, chiến thắng 3-2 của họ trong trận Boxing Dav trước West Ham United đã dẫn đến trận đấu có lợi nhất trong mùa giải của Southampton. Họ đã giành được 18 điểm trong chín trận đấu đó, nâng họ vào nửa trên vào cuối tháng Hai.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tuy nhiên, hình dạng của họ đã bỏ rơi họ một lần nữa kể từ khi họ. Ngoài chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Arsenal, họ không thắng trong chín trận gần nhất, thua sáu trong số đó. Trong trận đấu đó, họ đã để thủng lưới 21 bàn, trong đó có sáu bàn trước Chelsea và bốn bàn trước Aston Villa.

Nhận định trận đấu Brentford vs Southampton

Thomas Frank mô tả James Ward-Prowse (bên dưới) là chuyên gia sút phạt tốt nhất thế giới trước cuộc gặp vào tháng Giêng tại St Mary’s với tiền vệ đang dẫn đầu bảng xếp hạng ghi bàn của Southampton với 9 bàn, cao nhất Premier League là 5 trong số đó đến từ các tình huống bóng chết.

Trong khi họ có thể không có điểm để thể hiện, Southampton đã thể hiện rất tốt trong chuyến đi của họ mùa này. Chỉ Liverpool, Manchester City, Chelsea và Arsenal có số cú sút trung bình mỗi trận xa nhà hơn (12,9) trong khi chỉ có ba đội hàng đầu của Premier League thực hiện ít cú sút trúng khung thành hơn (12,5) trên đường.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Khi được hỏi với tờ Hot Off The Press rằng Southampton sẽ xếp hàng như thế nào, Dan Sheldon của The Athletic, nói: Tôi tưởng tượng họ sẽ gắn bó với hệ thống 4-2-2-2 ưa thích của họ. Tôi không hiểu tại sao Ralph lại muốn đi chơi sơ đồ 3 hậu vệ cánh với Brentford; anh ấy đã không làm điều đó trong trận đấu trước khi Southampton được đánh giá rất tốt và giành chiến thắng một cách thoải mái.

Nhận định trận đấu Brentford vs Southampton

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Thomas Frank đã loại Zanka (nhạc trưởng) trong phần còn lại của mùa giải trong khi Ethan Pinnock, Sergi Canos (cả hai gân kheo), Saman Ghoddos và Frank Onyeka (cả hai mắt cá) cũng sẽ vắng mặt vào ngày mai.

Người vắng mặt duy nhất của Southampton sẽ là Tino Livramento, người dự kiến ​​sẽ vắng mặt trong phần còn lại của năm 2022 vì chấn thương đầu gối.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.