Phỏng vấn: Mads Roerslev, ánh sáng chói lọi cho đội hình thứ hai của Brentford (Phần 4)
Tin Mới Nhất, Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trận chung kết Play-Off đánh dấu sự kết thúc thời gian của Dalsgaard tại Brentford; Hậu vệ cánh giàu kinh nghiệm đã ký hợp đồng với FC Midtjylland vào tháng sau sau bốn năm gắn bó với The Bees. Là một hậu vệ phải đặc biệt ổn định, người đã đại diện cho Đan Mạch tại Vòng chung kết World Cup 2018, Mads không thể có người cố vấn nào tốt hơn. Cặp đôi này đã hình thành một mối quan hệ thân thiết trong thời gian họ cùng nhau tham gia TW8.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Mads nói: Anh ấy có ảnh hưởng rất lớn đến tôi. Từ buổi tập đầu tiên của chúng tôi cùng nhau, anh ấy đã chia sẻ kiến ​​thức của mình với tôi. Anh ấy là một hậu vệ tuyệt vời và tôi thực sự muốn học hỏi từ anh ấy. Chúng ta sẽ cùng nhau phân tích mọi thứ. Anh ấy là một chàng trai thực sự tốt và là hình mẫu ở Brentford cho các cầu thủ trẻ trong đội.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Những người bạn thân nhất của bạn cũng có thể là đối thủ của bạn, đó là bản chất của bóng đá. Đó là lẽ tự nhiên. Tôi nhớ đã thực hiện một cuộc phỏng vấn vào mùa giải trước, trong đó tôi đã nói rằng Henrik thực sự là một chàng trai tốt nhưng tôi đến vì chiếc áo của anh ấy. Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Anh ấy đặt ờ giấy lên bàn và tiếp tục nói: Được rồi, trò chơi tiếp tục đi, vâng ?!’ Nhưng mọi người đều biết đó là những gì chúng tôi ở đây vì mọi người đều muốn chơi. Cầu thủ xuất sắc nhất chơi và mọi người đều biết rằng, không bao giờ có bất kỳ cảm giác khó khăn nào.

Phỏng vấn: Mads Roerslev, ánh sáng chói lọi cho đội hình thứ hai của Brentford

Cuộc trò chuyện của chúng tôi sau đó chuyển sang chiến dịch hiện tại. Vào thời điểm viết bài, Mads đã ra sân trong 17 trận đấu tại Premier League, bao gồm cả trận đấu với Manchester City, Liverpool, Manchester United và Chelsea. Tôi hỏi Mads cách anh ấy tìm thấy cuộc sống ở cấp độ cao nhất. Anh ấy nói: Premier League là giải đấu tốt nhất trên thế giới, vì vậy tôi đã mong đợi rất nhiều cầu thủ chất lượng và đẳng cấp thế giới cũng như các đội bóng đẳng cấp thế giới.

Tôi đã dành một khoảng thời gian để suy nghĩ về cách so sánh giữa Championship và Premier League. Tôi đã chơi một số trận ở cả hai giải đấu. Nó rất giống trong loại hình bóng đá, chỉ khác là chất lượng ở Premier League. Có những khoảnh khắc đẳng cấp thế giới trong hầu hết các trò chơi. Bạn không thể bỏ bất kỳ bức ảnh nào vì nó sẽ đi thẳng vào góc trên cùng!

Chỉ có thế về chất lượng ở Premier League. Có những khoảnh khắc đẳng cấp thế giới trong hầu hết các trò chơi.

Có một vài cầu thủ nổi bật – [Kevin] De Bruyne đã đối đầu tốt với chúng tôi – nhưng nếu tôi phải chọn một người thì đó sẽ là [Allan] Saint-Maximin tại Newcastle. Anh ấy có mọi thứ, một cầu thủ chạy cánh thích hợp. Anh ấy quá khỏe, quá nhanh và rất nhanh với đôi chân của mình.

Bản hợp đồng của AB Team, người đã trở thành trụ cột của Premier League, đó thực sự là một câu chuyện tuyệt vời của Brentford. Cuộc hành trình của Mads chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng cho lứa cầu thủ trẻ hiện tại tại Jersey Road. Mads kết luận:

Tôi cảm thấy có một mối liên hệ tuyệt vời với Câu lạc bộ. Đó là điều đặc biệt khi một cầu thủ chuyển từ hệ thống trẻ lên Đội một; nó cho thấy rằng đó là một câu lạc bộ lành mạnh với một hệ thống tốt. Đó là một môi trường tuyệt vời và tôi biết mình không phải là người duy nhất chuyển từ Đội B lên Đội một ở đây. Tôi 100% cảm nhận được mối liên hệ đó, đây là nhà của tôi. 

 

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.