Chia Sẻ Của Thủ Môn David Raya - Brentford
Kết Quả - Tỷ Số, Tin Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Thủ môn của Brentford, David Raya đã nói chuyện với Sky Sports vào tuần trước. Thủ môn này đã trực tiếp ngồi lại với Sky trước khi giữ sạch lưới trong trận hòa của Brentford với Crystal Palace vào thứ Bảy, ngày 12 tháng Hai. Đó là trận giữ sạch lưới đầu tiên của Brentford kể từ cuối tháng 11.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

David vắng mặt hơn ba tháng vì chấn thương đầu gối. Anh ấy đã trở lại trong trận thua tại Emirates FA Cup của Brentford trước Everton và đã chơi ba trận vừa qua. Chấn thương của anh ấy là một trong những chủ đề mà David nói chuyện với Sky trong cuộc phỏng vấn.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

David đã nói chuyện với phóng viên Dickie Davis của Sky về quá trình phục hồi chức năng cũng như phong độ gần đây của Brentford. Ông cũng thảo luận về việc ký hợp đồng với tuyển thủ Đan Mạch Christian Eriksen.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Chia Sẻ Của Thủ Môn David Raya - Brentford

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Màn trình diễn của David Raya trong trận hòa của Brentford trước Crystal Palace đã giúp anh có một suất trong số những cầu thủ xuất sắc nhất vòng đấu gần đây của Premier League. The Bees đã hòa 0-0 với Palace vào thứ Bảy, ngày 12 tháng Hai. Đó là trận hòa của Brentford tại Premier League kể từ đầu tháng 12 và là trận giữ sạch lưới đầu tiên kể từ cuối tháng 11.

David đã giành được cho mình mười điểm trong trận đấu chính thức tại Premier League trong trận hòa Palace. Anh ấy giữ sạch lưới để kiếm cho mình bốn điểm và có một điểm cho ba pha cứu thua. Anh ấy cũng được đánh giá là người có màn trình diễn hàng đầu của trò chơi theo chỉ số điểm thưởng FPL và có thêm ba điểm.

Cùng với hai điểm cho ngoại hình, điều đó đủ để đưa anh vào danh sách những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong tuần. Nó giúp anh ấy có một vị trí trong đội hình Kings of the Gameweek.

Fantasy Premier League cho phép bạn tạo và tham gia tối đa 20 giải đấu riêng tư với bạn bè. Bạn có thể chơi trong các giải đấu cổ điển, với tổng điểm quyết định thứ hạng hoặc tham gia các giải đấu đối đầu, nơi các nhà quản lý đấu mỗi Gameweek, kiếm ba điểm cho một trận thắng và một điểm cho một trận hòa. Có rất nhiều thông tin về FPL trên trang web của Premier League sẽ được cập nhật trực tiếp mỗi ngày.

David phản ứng về việc giữ sạch lưới trước Palace “Đó là một kết quả công bằng. Tôi hài lòng với điểm này và tôi hài lòng với việc giữ sạch lưới”. David là một thủ môn giỏi trên mọi đấu trường, sau khi có được thành công anh có vài phát biểu như trên.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.