Báo cáo cuộc nói chuyện của Thomas Frank sau chiến thắng của Brentford trước Chelsea (Phần 3)
Kết Quả - Tỷ Số, Tin Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Không bao giờ nghi ngờSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Khi nói đến Christian Eriksen, tôi nghĩ ‘không sao, toàn bộ cơ thể của anh ấy đã được kiểm tra lại và anh ấy không bị chấn thương như dây chằng’. Điều đó và quyết tâm của anh ấy để chơi tại World Cup có nghĩa là tôi không bao giờ nghi ngờ về việc liệu anh ấy có thể làm được hay không. Tôi cũng biết nền tảng thể lực của anh ấy khá tốt nhưng tôi không biết anh ấy sẽ nhanh chóng đạt đến trình độ này như thế nào, vì vậy nó rất ấn tượng và chúng tôi rất hài lòng.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi thích nó, tôi thích nó… Toney và Bryan MbeumoSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Họ là một bộ đôi năng động và đã làm rất tốt cho chúng tôi. Ivan có thể đã ghi bàn nhưng tôi nghĩ đôi khi mọi người quên rằng anh ấy cũng là một cầu thủ liên kết và chuyền bóng tốt như thế nào. Đường chuyền đầu tiên cho Vita để ghi bàn thắng thứ hai là hoàn toàn có trọng lượng.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Bryan đáng được khen ngợi hơn về những pha kiến ​​tạo nhưng những gì anh ấy mang lại cho chúng tôi và lý do tại sao tôi luôn sử dụng anh ấy là vì tôi tin tưởng anh ấy, anh ấy chơi tấn công dâng cao, anh ấy làm việc rất chăm chỉ trong phòng ngự, anh ấy chạy phía sau và anh ấy cũng là một mối đe dọa khung thành.

Anh ấy đã sút trúng cột bảy hoặc tám lần trong mùa giải này, điều đó thật điên rồ. Anh ấy đôi khi thiếu phẩm chất thứ ba cuối cùng đó nhưng anh ấy đã thể hiện nó ở Chelsea. Chắc chắn là ở anh ấy nên hy vọng anh ấy có thể giữ điều đó ở mức nhất quán.

Báo cáo cuộc nói chuyện của Thomas Frank sau chiến thắng của Brentford trước Chelsea

Hoàn thành hiệu suất

Tôi chỉ rất tự hào khi trở thành một phần của Brentford với những cầu thủ và nhân viên này tận hưởng khoảnh khắc với người hâm mộ, nhưng tôi gần như hài lòng hơn vì đó là một chiến thắng xứng đáng và một màn trình diễn gần như trọn vẹn bởi vì bạn rất hiếm khi trải nghiệm điều đó trong một Mùa. Vì vậy, đó là một khoảnh khắc trọng đại đối với cá nhân tôi .

Đi và giành lấy chiến thắng

Bởi vì chúng tôi đã thể hiện rất tốt trong hiệp một, tôi đã nói với các cầu thủ ở hiệp một rằng có điều gì đó trong trận đấu dành cho chúng tôi. Chúng tôi đồng ý rằng chúng tôi sẽ không dàn xếp tỷ số hòa và chúng tôi sẽ dũng cảm và cố gắng giành lấy nó. Sau đó, họ ghi bàn vào góc cao và tôi nghĩ ồ không, không phải lần nữa. Nhưng đó là một phản ứng tuyệt vời từ các cầu thủ.

Chúng tôi đã chứng minh rằng chúng tôi có thể làm điều đó ở nhà và ở sân khách và điều đó thật ấn tượng. Chúng tôi đã làm rất tốt khi đến từ phía sau và giành chiến thắng trong các trận đấu trong mùa giải này và chúng tôi đã làm được điều đó một vài lần mà tôi nghĩ là rất ấn tượng vì thật khó để giành chiến thắng một trận đấu ở cấp độ này.

Chuyển đổi đội hình phòng thủ

Trong trận đấu với Chelsea, việc chuyển sang chơi ba hoặc năm người ở phía sau là một thiên tài. Chủ nhật tới, tôi có thể là một kẻ điên rồ không thể tin được nhưng đó là bóng đá, nó thăng trầm.

Khi bạn thi đấu với những đội mạnh nhất, chúng tôi cần phải phòng ngự tốt và tôi nghĩ rằng hàng thủ 3 hoặc 5 hậu vệ khó bị phá hủy hơn rất nhiều trong một khu vực tầm thấp.

 

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.