Thomas Frank nói gì trước cuộc đụng độ giữa Brentford vs Leeds United (Phần 1)
Lịch Thi Đấu, Tin Mới Nhất

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Thomas Frank muốn một nỗ lực cuối cùng từ các cầu thủ khi chúng tôi cố gắng và đảm bảo kết thúc trong top 10 trong mùa giải Premier League đầu tiên của chúng tôi. Không giống như The Bees, số phận của Leeds United không nằm ngoài tầm tay của họ, họ đi vào ngày cuối cùng với vị trí cuối cùng xuống hạng nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại. Phát biểu vào thứ Năm, Thomas nói với báo chí rằng anh ấy đang mong đợi các cầu thủ sẽ thể hiện cho người hâm mộ trước kỳ nghỉ hè.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tin tức về độiSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đội hình từ Everton sẽ hoàn toàn sung sức. Ethan Pinnock sẽ không tham gia trò chơi này; anh ấy không còn xa nhưng không có lý do gì để vội vàng quay lại. Frank Onyeka đang tập luyện để có thể gia nhập đội. Còn quá sớm cho Saman Ghoddos.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Kết thúc trên caoSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi nghĩ rằng người hâm mộ của chúng tôi sẽ ở trên đó. Theo nhiều cách, đó là một mùa giải đáng chú ý đối với chúng tôi. Đã có rất nhiều điều để ăn mừng và bây giờ họ cần cổ vũ chúng tôi lần cuối cùng trong mùa giải này. Tôi khá chắc chắn rằng họ không thể chờ đợi. Hy vọng rằng chúng tôi có thể mang đến cho họ một màn trình diễn tốt. Tôi nghĩ đây là một trong những lý do chúng tôi yêu bóng đá, bởi vì nó có ý nghĩa rất lớn đối với mọi người. Người hâm mộ Brentford sẽ sẵn sàng ăn mừng và mở tiệc vào Chủ nhật. Hy vọng rằng, chúng tôi có thể mang đến cho họ một màn trình diễn cuối cùng.

Thomas Frank nói gì trước cuộc đụng độ giữa Brentford vs Leeds United (Phần 1)

Các cầu thủ tập luyện rất chăm chỉ, và tôi không thể thấy họ rời chân ga và không đạt sức mạnh tối đa vào Chủ nhật. Có thể có một chút tự do nhưng khi bạn vượt qua ranh giới đó, bạn sẽ chuyển sang chế độ đấu và muốn giành chiến thắng.

Đối mặt với Leeds

Tôi nghĩ họ phù hợp với Premier League; Tôi sẽ không nói rằng họ phù hợp với nó hơn Everton và Burnley. Nếu ai đó chọn top 20 Premier League của họ trong lịch sử, tôi khá chắc chắn rằng họ sẽ chọn Leeds. Tôi không nghĩ họ sẽ trực tiếp chọn Brentford. Tôi biết chúng tôi sẽ tập trung vào việc cố gắng giành chiến thắng, giống như bất kỳ trận đấu nào khác. Chúng tôi có cơ hội lọt vào top 10 nên chúng tôi sẽ làm điều đó. Chúng tôi sẽ đến với tất cả mọi thứ.

 

Leeds United

Họ vẫn muốn tấn công và dồn ép, đó là phong cách chơi của Jesse Marsch tại Leipzig. Marcelo Bielsa có lối chơi thiên về tấn công và dồn ép nhưng khi lên bóng họ lại chơi cực nhanh. Rất nhiều đội khác có phong cách chơi tương tự, nhưng thiên về phòng ngự, nơi có rất nhiều người kèm cặp. Tôi chưa thấy bất kỳ người quản lý nào khác làm điều đó như Bielsa và đó là lý do tại sao anh ấy là nguồn cảm hứng lớn cho cả tôi và rất nhiều huấn luyện viên khác trên toàn thế giới. Jesse Marsch vẫn muốn nhấn và kết hợp nhưng nó khoanh vùng hơn một chút. Họ chờ đợi thêm một chút bây giờ cho đúng thời điểm và sau đó họ đi.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.