XEM TRƯỚC TRẬN ĐẤU: BRENTFORD B VÀ HIBERNIAN DEV
Kết Quả - Tỷ Số, Lịch Thi Đấu

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Brentford B đến Scotland để đối mặt với Hibernian vào chiều thứ Tư trong trận đấu bong da 12:30 chiều. Trận đấu sẽ diễn ra sau những cánh cửa đóng kín tại trung tâm huấn luyện của đối thủ. Đội bóng của Neil MacFarlane đã thi đấu lần cuối với Fulham U21 cách đây vài tuần và bây giờ họ sẽ tiến về phía bắc biên giới để đối đầu với Đội phát triển của Hibernian để thử sức mình.
Giới thiệu về Hibernian

Các kết quả gần đây đã chứng kiến ​​Đội phát triển của Hibernian đối đầu với Brechin City, khi họ bị đánh bại 4-1 trên chấm phạt đền đồng nghĩa với việc bị loại khỏi SPFL Trust Trophy. Đội bóng cũng đã nếm trải hành động trước mùa giải trước Queens Park, nơi đối thủ của họ đã giành chiến thắng 4-2. Cuối tháng 7, đội bóng đã giành chiến thắng 6-1 trước Dunbar United khi đội trẻ đã sẵn sàng cho mùa giải 2022/23.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Steve Kean đứng đầu Nhóm Phát triển với tư cách là Giám đốc Học viện, và anh ấy đang mong chờ một cuộc kiểm tra chống lại Ong trẻ. Anh ấy nói:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đây sẽ là một bài kiểm tra thực sự tốt và là một trận đấu tuyệt vời đối với chúng tôi. Brentford có một bản sắc riêng biệt, đó sẽ là một điều gì đó hoàn toàn khác mà chúng tôi phải đối mặt.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Họ năng động, kỹ thuật và chơi ở cường độ cao; cường độ đó là một điểm bán hàng lớn. Bất kỳ đội nào trong hoặc xung quanh Premier League sẽ luôn chơi với nhịp độ cao đó, vì vậy các cầu thủ của chúng tôi sẽ phải thích nghi với điều đó. Bên cạnh đó, họ sẽ phải đối phó với tất cả chất lượng của Brentford trong trận đấu thứ ba cuối cùng.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Những chú ong trẻ đã làm việc chăm chỉ trong vài tuần qua tại Jersey Road khi Neil MacFarlane và các nhân viên của anh ấy tiếp tục xây dựng đội hình cho mùa giải 2022/23. Các bản hợp đồng mới Tony Yogane và Isaac Holland cũng có thể góp mặt trong khi Lucias Vine, người đã ghi ba bàn trước mùa giải, sẽ tiếp tục ghi bàn ấn tượng của mình.

XEM TRƯỚC TRẬN ĐẤU: BRENTFORD B VÀ HIBERNIAN DEV

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đội B đã đối đầu với Đội dự bị Hibernian hai lần trong mùa giải 2019/20, cả trên sân nhà và sân khách. Trận đấu gần đây nhất được diễn ra tại Bedfont Sports khi đội bóng Scotland giành chiến thắng 2-0.

Vào tháng 10 năm 2019, các bên gặp nhau tại Easter Road khi Hibs vượt lên với chiến thắng 3-2 trong một trận đấu mang tính giải trí. Nửa giờ đầu khó khăn chứng kiến ​​đội chủ nhà vươn lên dẫn trước ba bàn nhờ công của Olli Shaw và Josh Campbell. The Bees đã gỡ lại bàn thắng khi Jaden Brissett ghi bàn từ chấm phạt đền, trước khi Gustav Mogensen ghi bàn thứ ba trong hai trận với một nỗ lực mạnh mẽ trong hiệp hai. Đội bóng đã dồn ép để có được thế trận nhưng lại kém may mắn dù có rất nhiều cơ hội sau đó của trận đấu.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Chúng tôi sẽ có thông tin cập nhật trên các kênh truyền thông xã hội của mình cũng như báo cáo đầy đủ và phản ứng sau trận đấu từ Neil MacFarlane và đội thi đấu.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.